จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

เปิดตัวบริการใหม่ผ่านระบบออนไลน์ “Cathay Pacific’s E- Journey Party”

เปิดตัวบริการใหม่ผ่านระบบออนไลน์ “Cathay Pacific’s E- Journey Party”

ตลอดจนบริการเช็คอิน ออนไลน์ (Online Check In Service), ระบบรับส่งข้อความบนเครื่องบิน (Inflight email), บริการส่งข้อมูลที่สำคัญเข้าอีเมล์หรือโทรศัพท์มือถือ (notiFLY) รวมทั้งการออกตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Ticketing) ผ่านทางเว็บไซต์ www. Cathaypacific.com ซึ่งได้รับการพัฒนาให้ทันสมัยและใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยมี ซูซาน หว่อง รักษาการผู้จัดการภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาเป็นประธานเปิดงาน
นายยงยุทธ ลุจินดานนท์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำไทยและพม่า บอกว่า คาเธ่ย์ฯไม่ได้ทำไปตามกระแสความนิยม แต่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซนี้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของบริษัทที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับความสะดวก เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มรายได้ และลดค่าใช้จ่ายให้สายการบิน
คาดว่าการพัฒนาอีคอมเมิร์ซของคาเธ่ย์จะช่วยทำให้การขายตั๋วผ่านออนไลน์มีสัดส่วน 20-30 % ในปี 2005 และลดค่าใช้จ่ายให้สายการบินถึง 2,900 ล้านบาทต่อปี

ในช่วงท้ายของงานได้มีการจับสลากนามบัตรของผู้มาร่วมงานโดยมีไมล์สะสมเป็นของรางวัล ปรากฏว่าผู้ที่โชคดีกลับเป็น อรวรรณ มหาดำรงกุล ลูกค้าขาประจำของคาเธ่ย์ฯ เอง
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates