จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

แอร์ ไชน่า เปิดตัวบริการการท่องเที่ยวสำหรับผู้โดยสารรอต่อเครื่องที่เมืองเฉิงตู

 แอร์ ไชน่า เปิดตัวบริการการท่องเที่ยวสำหรับผู้โดยสารรอต่อเครื่องที่เมืองเฉิงตู

แอร์ ไชน่า สายการบินแห่งชาติเพียงแห่งเดียวของประเทศจีนเปิดตัวบริการการท่องเที่ยว สำหรับผู้โดยสาร ที่เดินทางผ่านระหว่างประเทศ (Transit Tourism Services) เพื่อเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยว ได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของจีน เป็นการฆ่าเวลาในระหว่างรอต่อเครื่อง ที่ท่าอากาศยานนานาชาติซวงหลิว เมืองเฉิงตู

ผู้โดยสารของแอร์ ไชน่าที่แวะพักเครื่องที่เฉิงตูจะได้รับบริการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของยุทธศาสตร์ของแอร์ ไชน่า ในการผลักดันให้เฉิงตูเป็นศูนย์กลางการบินและเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยว ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับ สิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ ข้อมูลบริการนักท่องเที่ยว คำแนะนำเกี่ยวกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรม และส่วนลดสำหรับ โปรแกรมท่องเที่ยวเมืองเฉิงตู รวมถึงคูปองอาหารฟรีและที่พักในสนามบิน

โดยในเบื้องต้น ทางสายการบินจะเปิดให้บริการดังกล่าวบนเส้นทางบินระหว่างจีนและนครการาจี ประเทศปากีสถาน และบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม ถึง 31 มีนาคม 2554 ผู้โดยสารที่เดินทางจากบังกาลอร์หรือการาจี (CA426 และ CA946) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติซวงหลิว เมืองเฉิงตู หรือเที่ยวบินขากลับ (CA425 และ CA945) และจะต่อเครื่องไปยังเมืองอื่นภายใน 48 ชั่วโมง สามารถรับบริการนี้ได้

นอกจากนี้ Chengdu Tourism Experience Center ยังให้บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยว อาทิ แผ่นที่เมืองเฉิงตู การแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียง ตลอดจนเส้นทางท่องเที่ยว อาหารท้องถิ่น และกิจกรรมนันทนาการ ซึ่งทั้งหมดนี้มีให้บริการ ในภาษาจีน อังกฤษ และฝรั่งเศส เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้โดยสารจากต่างประเทศได้ใช้เวลาในเฉิงตูอย่างคุ้มค่า

 

ที่มา : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates