จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

ร่วมบินท่องโลกอย่างมีระดับ กับสายการบินเอมิเรตส์

ร่วมบินท่องโลกอย่างมีระดับ กับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมกับ โรงแรมอาร์มานี่ ดูไบ และ ดิ แอดเดรส ดาวน์ทาวน์ ดูไบ เสนอประสบการณ์สุดพิเศษ เข้าพักฟรี ณ โรงแรมหรูในดูไบ สำหรับผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาส และชั้นธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 1 ส.ค. 53
       
       ผู้โดยสารระดับชั้นเฟิร์คลาสจะได้รับแพคเกจที่พักจากโรงแรมอาร์มานี่ ดูไบ จำนวน 2 คืน พร้อมมื้ออาหารเช้า และสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ จะได้รับแพคเกจที่พักจากโรงแรมดิ แอดเดรส ดาวน์ทาวน์ ดูไบ จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้า นอกจากนั้น ผุ้โดยสารยังจะได้รับโอกาศที่จะพบกับความประทับใจในการได้รับบัตรเข้าชมฟรีอาคารที่สูงที่สุดในโลก “เบิร์จ คาลิฟา” อีกด้วย
       
       โดยข้อเสนอนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. - 1 ส.ค. 53นี้เท่านั้น โดยมีเงื่อนไขว่าผู้โดยสารจะต้องถือตั๋วเครื่องบินประเภทไป – กลับที่ระบุวันและเวลาที่กำหนด ทั้งนี้ จะต้องเป็นการเดินทางมาจากนอกเขตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และการจองตั๋วโดยสารจะต้องจองในชั้นเฟิร์สคลาส และชั้นธุรกิจเท่านั้น
       
       รายละเอียดของข้อเสนอทั้งหมดนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามข้อตกลงและเงื่อนไข ข้อเสนอนี้อาจจะไม่ปรากฏสำหรับบางประเทศ ผู้ที่มีความประสงค์จะเดินทางโดยสายการบินเอมิรตส์ ควรติดต่อสำนักงานเอมิเรตส์ประจำแต่ละประเทศเพื่อขอข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม
       
       สำหรับเที่ยวบินสุดพิเศษ ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ ดูไบ สายการบินเอมิเรตส์พร้อมบริการด้วยเครื่องแอร์บัส A380 ลูกเรือทั้งหมดพร้อมบริการด้วยห้องอาบน้ำแบบสปา และห้องรับรองพิเศษ ที่มาพร้อมกับรูปแบบความบันเทิงมากถึง 1,100 ช่องทาง ผ่านระบบไอซีอี เอนเตอร์เทนเมนท์ ในการรับชมภาพยนตร์ ข่าว เกมส์ และช่องรายการอื่นๆ
       
       สายการบินเอมิเรตส์ได้เพิ่มเส้นทางการบินสู่เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้อีกด้วย โดยมีตารางบินทุกวันจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เที่ยวบินที่ EK419 ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเวลา 2.45 น. และเทียบท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ เวลา 5.45 น. สำหรับเที่ยวบินที่เชื่อมต่อไปยังประเทศเนเธอแลนด์ EK145 จะออกจากท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ เวลา8.25 น. และเทียบท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัมเวลา 13.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น
       
       สำหรับเที่ยวบินขากลับจากเมืองอัมสเตอร์ดัม เที่ยวบินที่ EK146 จะออกจากท่าอากาศยานเวลา 15.30 น. ถึงประเทศดูไบเวลาประมาณ 23.59 น. และเที่ยวบินจากดูไบ เที่ยวบินที่ EK 384 จะออกจากท่าอากาศยานในเวลา 3.15 น. และถึงกรุงเทพฯ ในเวลา 12.25 น. โดยประมาณ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates