จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

เพิ่มรสชาติเพิ่มสีสัน สนุกสุดเหวี่ยงที่ยุโรป กับ โปรโมชั่นสุดพิเศษโดยเอมิเรตส์แอร์ไลน์

เพิ่มรสชาติเพิ่มสีสัน สนุกสุดเหวี่ยงที่ยุโรป กับ โปรโมชั่นสุดพิเศษโดยเอมิเรตส์แอร์ไลน์

เอมิเรตส์ สายการบินนานาชาติแห่งนครดูไบ นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับคุณกับแพ็คเกจ “ยุโรป สไปซี่” ด้วยราคาพิเศษที่จะพาคุณบินลัดฟ้ากรุงเทพฯ ไปสู่หลากหลายปลายทางแห่งยุโรป

ไม่เพียงโดยสารไปกับเราด้วยตั๋วราคาพิเศษเท่านั้น แต่ท่านผู้โดยสารจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ ใหม่ ของเครื่องซุปเปอร์จัมโบ้ A380 ซึ่งจะนำผู้โดยสารทุกท่านไปพบกับประสบการณ์ที่ต่างไปจากการโดยสารเครื่องบินแบบเดิมด้วย A380 จะทำให้การเดินทางระยะยาวของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น เอมิเรตส์ A380 สำหรับที่นั่งชั้นหนึ่ง มีห้องอาบน้ำแบบสปา ห้องรับรองผู้โดยสารบนเครื่องไว้ให้บริการ และ ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน (ICE) ที่ได้รับรางวัลการันตี ซึ่งมีช่องความบันเทิงให้บริการมากกว่า 1,200 ช่อง ทั้งภาพยนตร์ เพลง และเกมในทุกชั้นที่นั่ง

นอกจากนี้ ท่านผู้โดยสารยังได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับน้ำหนักสัมภาระที่โหลดลงเครื่องบิน ในทุกเครื่องบินของสายการบินเอมิเรตส์ โดยให้น้ำหนักสัมภาระ 30 กิโลกรัมสำหรับที่นั่งชั้นประหยัด 40 กิโลกรัมสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ และ 50 กิโลกรัมสำหรับที่นั่งชั้นหนึ่ง

วันนี้ผู้โดยสารจากประเทศไทยสามารถเดินทางไปหลากหลายประเทศในยุโรป ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ เยอรมนี ฝรั่งเศส หรืออิตาลีด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเพียง 28,000 บาท โดยโปรโมชั่นนี้มีผลถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 รับสิทธิพิเศษเดินทางท่องเที่ยวสู่จุดหมายยอดนิยมในยุโรป เช่น อังกฤษ, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, และ อิตาลี ด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 28,000 บาท

มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน กล่าว “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอตั๋วราคาพิเศษนี้ให้กับผู้โดยสารจากประเทศไทย ทวีปยุโรปได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวชาวไทยมีตัวเลือกในการท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นเพราะครอบคลุมถึง เส้นทางการโดยสารที่เพิ่งเปิดใหม่ของเรา คือ อัมสเตอร์ดัม, ปราก, และ มาดริด นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเลือกได้ว่าอยากไปที่ไหน” ปลายทาง ราคาเริ่มต้น (บาท) อังกฤษ 30,235 - ลอนดอน ฮีทโธรว์ - ลอนดอน แกตวิค - แมนเชสเตอร์ - เบอร์มิงแฮม เยอรมนี 32,465 - แฟรงค์เฟิร์ต - มิวนิค - ดุสเซลดอร์ฟ อิตาลี 30,880 - โรม - มิลาน - เวนิส ฝรั่งเศส 32,065 - ปารีส - นีซ สวิสเซอร์แลนด์— ซูริค 32,900 สเปน— มาดริด 30,595 เนเธอร์แลนด์— อัมสเตอร์ดัม 31,400 ออสเตรีย— เวียนนา 32,645 สาธารณรัฐเชค— ปราก 28,065 รัสเซีย— มอสโก 32,540 กรีซ— เอเธนส์ 33,415 เงื่อนไข: 1. ราคาข้างต้นรวมค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีแล้ว 2. การสำรองที่นั่งและออกตั๋วต้องดำเนินการภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2553 3. ราคานี้สำหรับการเดินทางภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 4. ราคานี้ยกเว้นสำหรับการเดินทางกับเที่ยวบิน EK 418 และ EK 419

ที่มา : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates