จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบินเอมิเรตส์ เปิดบริการเที่ยวบินสู่ บัวโนสไอเรส และ รีโอเดจาเนโร ขยายเครือข่ายไปยังอเมริกาใต้

สายการบินเอมิเรตส์ เปิดบริการเที่ยวบินสู่ บัวโนสไอเรส และ รีโอเดจาเนโร ขยายเครือข่ายไปยังอเมริกาใต้

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองที่มีความโด่ดเด่นที่สุด 2 แห่ง ในอเมริกาใต้กำลังจะเป็นเรื่องง่าย เมื่อสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการเที่ยวบินสู่ รีโอเดจาเนโร และ บินต่อไปยัง บัวโนสไอเรส เป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2555 เป็นต้นไป

“ทั้ง บัวโนสไอเรส และ รีโอเดจาเนโร เป็นเมืองที่รู้จักกันดีในฐานะ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจมาตรฐานระดับโลก และ ยังเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ และ การค้าขายของโลกอีกด้วย ผลการวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า ผู้ที่สนใจเดินทางไปยังสองเมืองนี้มีจำนวนมากจากหลากหลายประเทศ” ชี้ค อาเหม็ด บิน ซาอิด อัล มัคตุม ประธานและผู้อำนวยการ สายการบินเอมิเรตส์และบริษัทในเครือ กล่าว

“ประเทศบราซิล ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายของเอมิเรตส์ตั้งแต่ปี 2550 เมื่อเราเปิดให้บริการเที่ยวบินจากดูไบไปยังเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล ประกอบกับประเทศบราซิลกำลังจะเป็นเจ้าภาพจัดงานยิ่งใหญ่ทั้ง ฟีฟ่า เวิล์ด คัพ 2014 และ โอลิมปิค 2016 ประเทศบราซิลจึงเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ และ โดดเด่นมากในบรรดาประเทศต่างๆทั่วโลก โดยสายการบินเอมิเรตส์ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้สานฝันผู้ที่คลั่งไคล้ในกีฬา ให้ได้ไปเยือนมหกรรมกีฬาดังกล่าว ในขณะเดียวกัน การเปิดให้บริการไปสู่อาร์เจนตินา เป็นครั้งแรกนี้ เป็นการเพิ่มเส้นทางในเครือข่ายเอมิเรตส์ และ การเปิดตลาดใหม่ๆให้กับสายการบิน ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก” ชี้ค อาเหม็ด กล่าวเสริม

คาร์ลอส เอ็นริเก เมเยอร์ รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยว ประเทศอาร์เจนติน่า กล่าว “นอกเหนือจากการขยายตัวของเครือข่ายสายการบินเอมิเรตส์ให้เติบโตไปอีกขั้น การเปิดให้บริการของสายการบินเอมิเรตส์ จากดูไบ ไปยัง บัวโนสไอเรส และ รีโอเดจาเนโร ยังเป็นตัวการสำคัญที่จะส่งผลให้ การท่องเที่ยว การค้าขาย และ การลงทุน ระหว่าง อาร์เจนตินา บราซิล และ ยูไนเต็ด อาหรับ เอมิเรตส์ เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย”

“เครือข่ายของสายการบินเอมิเรตส์ในอเมริกาใต้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การเพิ่มเส้นทางการบินเพื่อครอบคลุมอีกสองเมืองในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการตอกย้ำความสำคัญของประเทศในแถบอเมริกาใต้ต่อสายการบินเอมิเรตส์ และ ขณะเดียวกันยังเป็นการมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวอันน่าตื่นเต้นให้แก่นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยอีกด้วย” มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนของสายการบินเอมิเรตส์ กล่าวเพิ่มเติม

เที่ยวบินระหว่างดูไบ ไปยังรีโอเดจาเนโร และ บัวโนสไอเรส จะให้บริการโดยเครื่องบินรุ่น โบอิ้ง 777-300ER โดยมีที่นั่งบนเครื่อง ประกอบด้วย 8 ที่นั่งส่วนตัวของผู้โดยสารชั้นหนึ่งซึ่งเป็นแบบห้องสวีท เก้าอี้แบบนอนราบสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ 42 ที่นั่ง และ 304 ที่นั่งสำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด

ทุกชั้นที่นั่งลูกเรือหลากหลายสัญชาติคอยให้บริการเสิร์ฟอาหารชั้นเลิศ พร้อมระบบความบันเทิง “ไอซ์” ที่ได้รับรางวัล โดยมีช่องความบันเทิงให้เลือกกว่า 1,200 ช่อง ทั้งภาพยนตร์และเพลง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อเมริกาใต้ได้มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงมากในประวัติการณ์ ทั้งๆที่เศรษฐกิจทั่วโลกอยู่ในสภาพไม่คล่องตัว เนื่องมาจากวิกฤตเศรษฐกิจตกต่ำในปี 2551

ที่มา : ryt9.com


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates