จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบินเอทิฮัดต้อนรับเดือนกันยายนด้วยโปรโมชั่น THE GREAT ETIHAD BONANZA

สายการบินเอทิฮัดต้อนรับเดือนกันยายนด้วยโปรโมชั่น THE GREAT ETIHAD BONANZA

สายการบินเอทิฮัดต้อนรับเดือนกันยายนด้วยโปรโมชั่น THE GREAT ETIHAD BONANZA

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต้อนรับเดือนกันยายนด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ The Great Etihad Bonanza ให้กับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่านที่ต้องการเดินทาง สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป และอาบูดาบี

โปรโมชั่นพิเศษนี้เป็นการเดินทางในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดที่จะนำอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่าน ไม่ว่าจะเดินทางแบบเดี่ยว, ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในราคาสุดพิเศษ

มร. เครก โทมัส ผู้จัดการประจำประเทศไทยของสายการบินเอทิฮัด กล่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยให้สำรองที่นั่งกับโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ว่า

“นี่ถือเป็นโอกาสที่สำคัญของอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป สหรัฐอเมริกา และอาบูดาบี ในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดด้วยราคาสุดพิเศษ”

“ท่านสามารถเลือกเดินทางสู่ชิคาโก, นิวยอร์ค และอีก 11 จุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เอเทน, แฟรงค์เฟิร์ต, ลอนดอน, ปารีส และปราก หรือมหานครอาบูดาบี ซึ่งอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับการบริการที่สะดวกสบายตลอดเส้นทางจากสายการบินชั้นนำของโลก[1]”

สำหรับโครงการ The Great Etihad Bonanza สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน จนถึง 19 กันยายน โดยสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

ที่มา : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates