จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบินเอทิฮัดคว้ารางวัล ชั้นธุรกิจทีดีที่สุด จากงานบิส ทราเวล ฟอรั่ม ประจำปี 2011

สายการบินเอทิฮัดคว้ารางวัล ชั้นธุรกิจทีดีที่สุด จากงานบิส ทราเวล ฟอรั่ม ประจำปี 2011

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้รับรางวัลชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด จากงานบิส ทราเวล ฟอรั่ม ประจำปี 2011 ซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 9 ในการจัดงานบิส ทราเวล ฟอรั่ม งานแสดงนิทรรศการธุรกิจการท่องเที่ยวทั้งในด้านการบริการและเทคโนโลยีต่างๆ ซึ่งมีบริษัทยูเว็ต อเมริกัน เอ็กซ์เพรส คอร์เปอร์เร็ต ทราเว่ล เป็นผู้ให้การสนับสนุน 

สำหรับรางวัลต่างๆได้รับการตัดสินจากผลโหวตของผู้จัดการการท่องเที่ยว ผู้อำนวยการฝ่ายบุคคล ผู้จัดการฝ่ายสิ่งอำนวยความสะดวก และฝ่ายจัดซื้อด้านธุรกิจการท่องเที่ยวจากบริษัทขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการจัดการการท่องเที่ยวในประเทศอิตาลี

งานบิส ทราเวล ฟอรั่มถือเป็นงานสำคัญที่ได้รับการยอมรับจากทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมการขนส่งและการท่องเที่ยวในประเทศอิตาลี เช่น ธุรกิจสายการบิน เครือโรงแรมต่างๆ บริษัทบริการรถเช่า ไปจนถึงธุรกิจระบบสำรองและจำหน่ายสินค้าและบริการต่างๆทั่วโลก

ปีเตอร์ บาอุมการ์ทเนอร์ หัวหน้าฝ่ายการค้า สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “รางวัลนี้ถือเป็นอีกรางวัลหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมในการวางกลยุทธ์และปรัชญาในการบริการของเรา และยังช่วยสร้างกำลังใจในการก้าวสู่ความสมบูรณ์แบบที่เราได้ตั้งมั่นไว้ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นว่าแรงกายแรงใจที่เราได้ทุ่มเทไปนั้นไม่สูญเปล่า ทั้งยังช่วยส่งเสริมเราสู่ความสำเร็จในธุรกิจการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมในประเทศอิตาลีอีกด้วย”

ชั้นธุรกิจของสายการบินเอทิฮัดให้บริการที่นั่งซึ่งสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ และล่าสุดได้มีการปรับขนาดที่นั่งให้กว้างและยาวขึ้น โดยทุกที่นั่งนั้นมีช่องทางเดินเข้าออกในรูปแบบ 1-2-1 เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวในการเดินทาง ทุกที่นั่งโดยสารมีโต๊ะสำหรับวางอาหารและเครื่องดื่มที่ปรับขนาดให้ใหญ่ขึ้น พร้อมพนักสำหรับพิงศรีษะ ที่เท้าแขน และเบาะรองนั่งหนังแท้จากพอลโทรนา เฟรา ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์จากอิตาลี นอกจากนั้นยังใช้ระบบไฟที่สามารถปรับความสว่างได้ และเพิ่มขนาดช่องเก็บสัมภาระ และปิดท้ายด้วยพานาโซนิค อีเอกซ์2 โทรทัศน์ล้ำสมัยรุ่นใหม่ขนาด 15.4 นิ้วซึ่งจะสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้โดยสารในทุกๆที่นั่งระหว่างการเดินทาง
เพื่อประสบการณ์การบินอย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวที่สุด เอทิฮัดขอนำเสนอผู้จัดการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจะให้คำแนะนำและการบริการอย่างมืออาชีพแก่ผู้โดยสายชั้นธุรกิจทุกท่าน และนี่คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้สายการบินเอทิฮัดมีการบริการที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่สุด

 

 

 

ที่มา : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates