จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารก่อนเดินทาง

อีโคโนมี คลาส

อีโคโนมี คลาส

อีโคโนมี คลาส  หากท่านได้มีโอกาสสัมผัสกับชั้นอีโคโนมี คลาส ของสายการบิน EVA Air 
ท่านจะทราบได้โดยทันทีว่า  อีโคโนมี คลาส ของ  EVA นั้นมีความสะดวกสบายกว่า ซึ่งจะแตกต่างจากชั้น อีโคโนมี คลาส ของสายการบินอื่น ๆ โดยที่นั่งของ EVA Air  มีระยะห่างถึง 34 นิ้ว  ในขณะที่สายการบินอื่น ๆ มีเพียง 30 – 32 นิ้วเท่านั้น  รวมทั้งเมนูอาหารที่เราคัดเลือกมาอย่างดี พร้อมกับการบริการที่เอาใจใส่จากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน  ทำให้ท่านรู้สึกได้ถึงความแตกต่างที่ดีกว่าของสายการบิน EVA Air
ที่สำคัญในชั้นที่นั่ง อีโคโนมี คลาส บนเครื่องบิน  Airbus A330-200S  ลำใหม่ของสายการบิน  EVA Air  ได้มีการปรับปรุงใหม่  ให้กว้างขวาง  และสะดวกสบายยิ่งขึ้น  โดยระยะห่างระหว่างแถวที่นั่ง  กว้างถึง 33 นิ้ว  มีการติดตั้งพนักพิง  และที่วางเท้าไว้ทุกที่นั่ง  เพื่อให้การเดินทางบนเครื่องบินของท่านเป็นสิ่งที่สะดวกสบาย  และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

นอกจากนั้น  ชั้นที่นั่ง อีโคโนมี คลาส ในเครื่องบิน  Airbus A330-200S นี้  ยังมีจอทีวีส่วนตัว 6.5 นิ้ว ทุกที่นั่งได้ทำการติดตั้งระบบเสียงที่ทันสมัย  เพื่อความบันเทิงส่วนตัว  พร้อมวีดีโอเกมส์ที่สนุกสนาน  และอาหารรสเสิศ ที่มีให้เลือกทั้ง  Asian & Western Style  จึงเชื่อได้ว่าทุกท่านจะประทับใจในการเดินทางอย่างแน่นอน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates