จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

ข่าวสารก่อนเดินทางเครื่องบินแอร์บัสของสายการบิน Eva Air ลำใหม่ปรับโฉมที่นั่งชั้น บิซิเนส คลาสใหม่ สะดวกสบายกว่าเดิม

เครื่องบินแอร์บัสของสายการบิน Eva Air ลำใหม่ปรับโฉมที่นั่งชั้น บิซิเนส คลาสใหม่ สะดวกสบายกว่าเดิม

สำหรับเครื่องบินแอร์บัสของสายการบิน Eva Air ลำใหม่ได้มีการ ออกแบบให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวางขึ้นและปรับโฉมที่นั่งชั้น บิซิเนส คลาสใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “ Premium Laurel : พรีเมี่ยม ลอเรล คลาส” โดยเก้าอี้ของชั้นที่นั่ง “Premium Laurel Class”  ทุกตัว ได้ออกแบบให้มีความกว้างถึง 61 นิ้ว และติดตั้งจอทีวีส่วนตัว ขนาด 10.4 นิ้ว พร้อมหูฟังที่ให้เสียงคมชัด ทั้งพนักพิงศีรษะและ
 เบาะรองที่นั่งบุนวมสามารถปรับได้ ที่วางเท้าควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ท่านผู้โดยสาร สามารถปรับเก้าอี้นอนได้จนเกือบจะเป็นแนวเส้นตรง

ส่วนการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มจะมีตู้แช่ไวน์ควบคุมอุณหภูมิ เครื่องอุ่นอาหารไมโครเวฟ เตานึ่งอาหาร และเครื่องชงกาแฟไว้บริการ เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทุกจานที่เสริฟ์จะสดและใหม่อยู่เสมอ
นอกจากนั้นยังได้มีการติดตั้งระบบ Audio/ Video on Demand หรือ AVOD อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้โดยสารสามารถเลือกชมภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง  ละครสั้น 12 เรื่อง และ เลือกฟังเพลงได้มากกว่า 350 เพลง อีกทั้งสามารถที่จะเลือกเล่นเกมคอมพิวเตอร์ได้จำนวน 5 เกม โดยทั้งหมดใช้การควบคุม ผ่านรีโมทคอนโทรล เท่านั้น

สายการบินอีวีเอ แอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เครื่องบินลำใหม่ A330 – 200 นี้จ ะทำให้ผู้โดยสาร ที่มาใช้บริการจะได้รับความสะดวกสบายที่ประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีในการบินอย่างยิ่ง

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates