• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

 
ข่าวสายการบิน ล่าสุด ก่อนหน้า 4 ถัดไป 1

แผนทีจีตั้ง’ไทยไทเกอร์’ส่อเค้าวุ่น แผนทีจีตั้ง'ไทยไทเกอร์'ส่อเค้าวุ่น
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า กระทรวงฯ พร้อมอนุมัติให้บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) ใช้งบลงทุน 99.8 ล้านบาท เพื่อจัดตั้งสายการบินไทย ไทเกอร์ แต่การบินไทยต้องชี้แจงให้ชัดเจนว่า ประเทศไทย จะได้ประโยชน์อย่างไร จากการร่วมทุนดังกล่าว รายละเอียด
แอร์เอเชียพัฒนาบริการ Call Centre 02 515 9999 เพิ่มประสิทธิภาพการสำรองที่นั่ง รวดเร็วและง่ายขึ้น แอร์เอเชียพัฒนาบริการ Call Centre 02 515 9999 เพิ่มประสิทธิภาพการสำรองที่นั่ง รวดเร็วและง่ายขึ้น

สายการบินแอร์เอเชียขอเรียนให้ทราบว่า เรากำลังเร่งดำเนินการ ปรับปรุง และพัฒนาบริการคอลเซ็นเตอร์ Call Centre ของเราให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยให้บริการในหมายเลขเดิมคือ … รายละเอียด
 ฮ่องกงและคาเธ่ย์ แปซิฟิคจัดขบวนพาเหรดนานาชาติรับตรุษจีน 2554 ฮ่องกงและคาเธ่ย์ แปซิฟิคจัดขบวนพาเหรดนานาชาติรับตรุษจีน 2554
คืนวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวฮ่องกง ร่วมกับสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดงานเฉลิมฉลองต้อนรับตรุษจีน ปีกระต่ายอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยขบวนพาเหรดนานาชาติ รายละเอียด
ท่าทีสายการบินหลักทั่วโลกต่อวิกฤติ'กัมมันตรังสี' ท่าทีสายการบินหลักทั่วโลกต่อวิกฤติ'กัมมันตรังสี'

สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานการตอบสนองของสายการบินต่าง ๆ หลายประเทศทั่วโลก หลังเหตุแผ่นดินไหว-สึนามิ ซึ่งก่อให้เกิด ผลกระทบต่อโรงงานไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ … รายละเอียด
บริการ…การบินไทย บริการ…การบินไทย

ไหนว่า “รักคุณเท่าฟ้า” ดิฉันและครอบครัวจองตั๋วเครื่องบิน ของการบินไทย ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2553 เพื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ช่วงสงกรานต์ เส้นทางกรุงเทพฯ-ฮาเนดะ… รายละเอียด
“ปิยสวัสดิ์”ยันตั๋วบินไทยไม่มีชาร์ทแพง "ปิยสวัสดิ์"ยันตั๋วบินไทยไม่มีชาร์ทแพง

นายปิยสวัสดิ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย ให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีมีผู้ร้องเรียนเกี่ยวกับ ตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นกลับไทย มีราคาแพงกว่าปกติ … รายละเอียด
ทีจีหั่นค่าตั๋วในประเทศสู้โลว์คอสท์ ทีจีหั่นค่าตั๋วในประเทศสู้โลว์คอสท์

การบินไทย เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค.- วันที่ 30 ก.ย.2554 การบินไทยได้ลดราคาตั๋วโดยสาร เส้นทางบินในประเทศ เฉลี่ย 15% ในทุกเส้นทาง โดยตั๋วโดยสาร ชั้นประหยัดลดลง 16% และชั้นธุรกิจ ลดลง 13% … รายละเอียด
พบสารกัมมันตภาพรังสีในกรุงโตเกียว-สั่งห้ามบินในรัศมี 30 ก.ม. พบสารกัมมันตภาพรังสีในกรุงโตเกียว-สั่งห้ามบินในรัศมี 30 ก.ม.

มีรายงานว่า ตรวจสอบพบสารกัมมันตภาพรังสีในกรุงโตเกียว แต่ว่ายังอยู่ในระดับปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของมนุษย์ รายละเอียด
 บินไทยลั่นไม่ฉวยโอกาสขึ้นค่าตั๋วไปญี่ปุ่น บินไทยลั่นไม่ฉวยโอกาสขึ้นค่าตั๋วไปญี่ปุ่น

การบินไทย ยืนยันไม่มีนโยบายจำหน่ายบัตรโดยสาร ในราคาที่ไม่เป็นธรรมหรือฉวยโอกาสขึ้น ราคาจากสถานการณ์ความเดือดร้อนของผู้โดยสาร … รายละเอียด
ท่องเที่ยวจีบสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ กระตุ้นสมุย ช่วงโลว์ซีซั่นส์ ท่องเที่ยวจีบสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ กระตุ้นสมุย ช่วงโลว์ซีซั่นส์

ผู้ประกอบการ จีบ บางกอกแอร์ฯ ผนึกกำลังกระตุ้นท่องเที่ยว เกาะสมุยช่วงโลว์ซีซั่น ชูตั๋วเครื่องบินราคาถูก ชวนคนไทยเที่ยวหลังสงกรานต์ พร้อมกำหนดจัดงาน “ไตรกีฬา” โปรโมทเกาะสมุย คาดเงินสะพัดกว่า 50 ล้านบาท … รายละเอียด
เจ็ทสตาร์เปิดให้ผู้โดยสารร่วมบริจาคเงินให้แก่โครงการ สตาร์คิดส์ ทางอินเทอร์เน็ตอย่างง่ายๆ เจ็ทสตาร์เปิดให้ผู้โดยสารร่วมบริจาคเงินให้แก่โครงการ สตาร์คิดส์ ทางอินเทอร์เน็ตอย่างง่ายๆ

เจ็ทสตาร์ สายการบินค่าโดยสารราคาประหยัด เปิดให้ผู้โดยสาร ที่จองซื้อตั๋วโดยสาร สำหรับเที่ยวบิน ภายในประเทศออสเตรเลีย หรือเที่ยวบินระหว่างประเทศ ที่เดินทางจากประเทศออสเตรเลีย ของเจ็ทสตาร์สามารถร่วมบริจาค รายละเอียด
ท่องเที่ยวจีบสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ กระตุ้นสมุย ช่วงโลว์ซีซั่นส์ บางกอกแอร์เวย์สเปิดบิน กรุงเทพ – ธากา

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สเปิดเที่ยวบินตรงในเส้นทาง กรุงเทพ – ธากา ประเทศบังคลาเทศ เริ่ม 27 มี.ค.นี้ โดยมีราคาโปรโมชั่นสำหรับบัตรโดยสาร ไป-กลับเริ่มต้นที่ 5,590 บาท … รายละเอียด
เจ็ทสตาร์เดินหน้าให้บริการเที่ยวบินสู่ญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง เจ็ทสตาร์เดินหน้าให้บริการเที่ยวบินสู่ญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง

เจ็ทสตาร์ สายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดชั้นนำ ประกาศ เดินหน้าให้บริการ เที่ยวบินตามตารางการบินระหว่างประเทศ ออสเตรเลีย – ญี่ปุ่นต่อไป … รายละเอียด
ชงสายการบินเชียงใหม่-ขอนแก่น เชื่อมเส้นทางเศรษฐกิจท่องเที่ยว ชงสายการบินเชียงใหม่-ขอนแก่น เชื่อมเส้นทางเศรษฐกิจท่องเที่ยว

ผอ.การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภูมิภาคภาคเหนือ กล่าวว่า การจัดโรดโชว์จากจังหวัดในภาคเหนือตอนล่าง 5 จังหวัดคือ จังหวัดพิษณุโลก ตาก สุโขทัย แพร่ และอุทัยธานี … รายละเอียด
เจ็ทสตาร์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จับมือแควนตัสเปิดปฏิบัติการเที่ยวบินคาร์บอนสมดุล รณรงค์ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ภายใต้มาตรฐาน NCOS เจ็ทสตาร์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จับมือแควนตัสเปิดปฏิบัติการเที่ยวบิน คาร์บอนสมดุล รณรงค์ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ภายใต้มาตรฐาน NCOS

แควนตัสและเจ็ทสตาร์เป็นสายการบินชั้นนำรายแรก ที่ได้รับใบรับรอง คาร์บอนสมดุล จากการจัดทำโครงการชดเชยคาร์บอน … รายละเอียด
แอร์ไชน่าเล็งเปิดเที่ยวบินสู่กรีก ช่วยฟื้นวิกฤตหนี้ แอร์ไชน่าเล็งเปิดเที่ยวบินสู่กรีก ช่วยฟื้นวิกฤตหนี้

สายการบินรัฐวิสาหกิจจีน “แอร์ไชน่า” เตรียมเปิดเที่ยวบินปักกิ่ง-เอเธนส์ ในเดือนพ.ค.นี้ ขณะที่กรีกซึ่งตกอยู่ในวิกฤตหนี้สาธารณะ ก็ต้องการดึงดูด นักท่องเที่ยวจากจีน มาช่วยกระตุ้นภาคท่องเที่ยว … รายละเอียด
ท่วมรันเวย์สนามบินนครศรีฯปิดทำการ ท่วมรันเวย์สนามบินนครศรีฯปิดทำการ

ผู้สื่อข่าวรายงาน สภาพน้ำท่วม สนามบินจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ถูกน้ำเข้าท่วมอย่างหนัก รันเวย์สนามบิน จนต้องปิดทำการอย่างสิ้นเชิง … รายละเอียด
แอร์เอเชียเปิดให้บริการเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี แอร์เอเชียเปิดให้บริการเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี

แอร์เอเชียร่วมบขส. จัดรถรับส่งผู้โดยสารสุราษฎร์ธานี-นครศรีฯ พร้อมให้บริการเปลี่ยนเที่ยวบินสู่เส้นทางอื่นในภาคใต้ฟรี … รายละเอียด
สนามบินกระบี่ให้บริการปกติพร้อมรอผู้โดยสารมาช้าเหตุน้ำท่วม สนามบินกระบี่ให้บริการปกติพร้อมรอผู้โดยสารมาช้าเหตุน้ำท่วม

กระบี่ - สนามบินกระบี่ยังเปิดให้บริการตามปกติ พร้อมรับเครื่องบินจากสนามบินอื่นมาลงจอด ด้านสายการบินที่ให้บริการภายในสนามบินกระบี่ … รายละเอียด
พนง."บริติช แอร์เวย์" เตรียมนัดหยุดงานประท้วง พนง."บริติช แอร์เวย์" เตรียมนัดหยุดงานประท้วง

แผนการเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์ และแบงค์ ฮอลิเดย์ หรือ วันหยุดยาวของหน่วยงานราชการ , ธนาคารและโรงเรียน ของนักท่องเที่ยวหลายแสนคน ทำให้นักบินไม่มีเวลาหยุดพัก … รายละเอียด
บางกอกแอร์เวย์สยกเลิก 53 เที่ยวบินเข้า-ออกสมุย บางกอกแอร์เวย์สยกเลิก 53 เที่ยวบินเข้า-ออกสมุย

บางกอกแอร์เวย์สประกาศยกเลิกเที่ยว บินเข้าออกจากสมุยแล้ว จำนวน 53 เที่ยวบิน เชื่อพรุ่งนี้ (30 มี.ค.) สามารถเปิดบริการตามปกติพร้อมจับมือ เครือ ร.พ. รุงเทพเปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ รายละเอียด
แอร์ ไชน่า เผย กำไรปี53 แตะ12,000 ล้านหยวน แอร์ ไชน่า เผย กำไรปี53 แตะ12,000 ล้านหยวน

สายการบินแอร์ ไชน่า เผย ผลประกอบการปีที่ผ่านมา(2553) เพิ่มสูงเกินคาด เนื่องจากได้รับอานิสงค์จากงานมหกรรมครั้งใหญ่ อาทิ … รายละเอียด
“บางกอกแอร์เวย์”เพิ่มเที่ยวบินไปเกาะสมุย 56 เที่ยว-”บินไทย”เพิ่ม 8 เที่ยววันนี้ "บางกอกแอร์เวย์"เพิ่มเที่ยวบินไปเกาะสมุย 56 เที่ยว-"บินไทย"เพิ่ม 8 เที่ยววันนี้

เครื่องบินโดยสารของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ได้เปิดให้บริการไปยัง สนามบินเกาะสมุยตามปกติแล้ววันนี้รวม 56 เที่ยวบิน โดยออกจากสนามบิน สุวรรณภูมิเที่ยวแรกตั้งแต่เวลา 06.00 น. รายละเอียด
ขึ้นบินแล้ว “แอร์กันบอซา” การบินเอกชนใหม่พม่า ขึ้นบินแล้ว "แอร์กันบอซา" การบินเอกชนใหม่พม่า

สายการบินแห่งใหม่ของพม่า “แอร์กันบอซา” เริ่มให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศแล้ววานนี้ (2 มี.ค.) ที่สนามบินนานาชาติกรุงย่างกุ้ง … รายละเอียด
แฉอันดับสายการบินสหรัฐฯบริการยอดแย่ แฉอันดับสายการบินสหรัฐฯบริการยอดแย่

คมนาคมสหรัฐฯเผยผลการจัดอันดับจากผู้เชี่ยวชาญธุรกิจการบิน ถึงสายการบินยอดแย่ภายในประเทศ จากการสำรวจผู้โดยสาร 1 แสนราย ยกให้ “เดลตา ยูไนเต็ด” บริการยอดแย่ … รายละเอียด
นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินลงใต้ 4-8 เม.ย. นกแอร์เพิ่มเที่ยวบินลงใต้ 4-8 เม.ย.

ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ เผย สายการบินนกแอร์เพิ่ม 4 ไฟล์ หลังจากลงสนามบิน จ.นครศรีธรรมราช ไม่ได้หันมาร่อนลง ที่สนามบินนานาชาติหาดใหญ่แทน … รายละเอียด
 เปิดบินสนามบินนครศรีฯเที่ยวแรก 15.30 น. เปิดบินสนามบินนครศรีฯเที่ยวแรก 15.30 น.

สนามบินนครศรีธรรมราช ได้เปิดทำการบินเริ่มตั้งแต่บ่าย 15.30 น. ซึ่งในช่วงวันที่ 6-8 เมษายนนี้ จะมีสายการบินนกแอร์บิน แอร์เอเชีย และโอเรียนแอร์ บินรวมกันวันละ 5 เที่ยว … รายละเอียด
แอร์เอเชียแตะรันเวย์สนามบินนครศรีฯแล้ว พร้อมเปิดปกติ แอร์เอเชียแตะรันเวย์สนามบินนครศรีฯแล้ว พร้อมเปิดปกติ

สนามบินนครศรีฯ เปิดให้บริการแล้ว แอร์เอเชียประเดิมไฟลล์แตะรันเวย์แล้ว หลังใช้งบซ่อมกว่า 50 ล้านบาท … รายละเอียด
การบินไทยเลือกสรรเมนูอาหารไทยสำหรับให้บริการบนเครื่องบิน

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เลือกสรรเมนูอาหารไทยสำหรับให้บริการบนเครื่องบิน โดยเชิญ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ศรีสมร คงพันธุ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย ซึ่ง... รายละเอียด
อดีตผู้บริหาร THAI ตั้ง 6 ข้อสังเกตค้านไทย ไทเกอร์ แอร์เวย์ส

นายโสภณ ซารัมย์  รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ได้รับหนังสือจาก อดีตผู้บริหารการบินไทย ไม่เห็นด้วยกับการจัดตั้ง สายการบินไทย ไทเกอร์ แอร์เวย์ส ... รายละเอียด
พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้าระหว่างวันที่ 27 เมษายน 2553 - 3 พฤษภาคม 2553
พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้าระหว่างวันที่ 27 เมษายน 2553 - 3 พฤษภาคม 2553

การคาดหมาย  ในช่วงวันที่ 27-29 เม.ย. บริเวณความกดอากาศสูง จากประเทศจีนแผ่ยังคงปกคลุมประเทศ
ตอนบน...
รายละเอียด
สถานะล่าสุดเกี่ยวกับปัญหาหมอกควันภูเขาไฟในยุโรป
สถานะล่าสุดเกี่ยวกับปัญหาหมอกควันภูเขาไฟในยุโรป

กระทรวงการต่างประเทศขอเรียนสถานะล่าสุดของเหตุการณ์ หมอกควันภูเขาไฟในประเทศไอซ์แลนด์ที่ปกคลุมน่านฟ้า
ในทวีปยุโรป ส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินของสายการบินต่าง ๆ...
รายละเอียด
แอร์เอเชียสร้างความเชื่อมันประเทศไทยพร้อมแล้ว

แอร์เอเชียสร้างความเชื่อมั่นประเทศไทยพร้อมแล้ว!! วางแผนรุกดึงนักท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจ

“แอร์เอเชีย” สายการบินราคาประหยัดที่เป็นมิตรคนไทย รุกหนักสร้างความมั่นใจให้กับสื่อมวลชนและนักท่องเที่ยว แสดงความพร้อมของกรุงเทพฯ ... รายละเอียด
   
 
ข่าวสายการบิน ล่าสุด ก่อนหน้า 4 ถัดไป 1
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates