จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

แอร์เอเชียฉลองบิน “กรุงเทพฯ-ตรัง” เนรมิตบรรยากาศโรแมนติก พา 15 คู่ต้องมนต์เพลงรักริมทะเล

แอร์เอเชียฉลองบิน “กรุงเทพฯ-ตรัง” เนรมิตบรรยากาศโรแมนติก พา 15 คู่ต้องมนต์เพลงรักริมทะเล

สายการบินแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน จากการจัดอันดับของสกายแทรกซ์ เนรมิตทะเลตรังสุดหวานสำหรับ 15 คู่รักผู้โชคดี พาบินเครื่องบินแอร์บัสเอ 320 ลำใหม่ เส้นทางกรุงเทพฯ-ตรังของแอร์เอเชีย สู่ปลายทางที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา พบมินิคอนเสิร์ตจากสุดยอดนักร้องเพลงรัก ป้อบ แคลอรี่บลาบลา และ โรส ศิรินทิพย์ วันที่ 22-23 เม.ย. หลังจากที่สายการบินแอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ-ตรัง ตั้งแต่ต้นปี 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติ ทำให้ต้องเพิ่มบริการเป็น “2 เที่ยวบินต่อวัน” เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จแอร์เอเชียจึงจัดกิจกรรม “AirAsia Meet&Sweet in ตรัง” ให้คู่รักส่งคำตอบในคำถามง่ายๆ ที่ว่า

“แอร์เอเชียบินตรงสู่ตรัง สัปดาห์ละกี่เที่ยวบิน” มาที่เฟสบุ้คแอร์เอเชียไทยแลนด์ และคัดเลือกผู้โชคดีร่วมทริปพิเศษสุดโรแมนติก จำนวน 15 คู่ เดินทางสู่ทะเลตรังและชมมินิคอนเสิร์ตริมชายหาด นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้นอกจากจะเป้นการฉลองการให้บริการเส้นทางกรุงเทพฯ-ตรัง วันละ 2 เที่ยวบินของแอร์เอเชีย ยังถือเป็นประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวกับจังหวัดตรัง ซึ่งเป็นปลายทางสุดโรแมนติกที่มีคู่รักมาแต่งงานมากที่สุด เงียบสงบ และมีเอกลักษณ์ที่น่าหลงใหล สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายมาได้ตลอดทั้งปี โดยแอร์เอเชียชูจุดเด่นที่พร้อมให้บริการในราคาประยัดที่สุด เพื่อให้ทุกคนมีงบประมาณใช้จ่ายในด้านการท่องเที่ยวมากขึ้น เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศ นอกจากนี้นายทัศพล ยังกล่าวถึงความพิเศษในกิจกรรมครั้งนี้ว่า

แอร์เอเชียได้เชิญศิลปินเพลงรักยอดนิยม ทั้งฝ่ายชายและหญิง คือ คุณป้อบ แคลอรี่บลาบลา และ โรส ศิรินทิพย์มาร่วมสร้างความโรแมนติกขับกล่อมบทเพลงให้กับคู่รัก พร้อมทั้งจัดบรรยากาศมินิคอนเสิร์ตริมหาดที่โรงแรมสุดหรู อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นค่ำคืนที่ประทับใจของคู่รักผู้โชคดีที่ร่วมเดินทางมาจังหวัดตรังกับแอร์เอเชีย ตารางบิน กรุงเทพฯ-ตรัง-กรุงเทพฯ สายการบินแอร์เอเชีย จุดหมายปลายทาง เที่ยวบิน เวลาออก เวลาถึง กรุงเทพฯ-ตรัง FD3191 09.00 10.20 ตรัง-กรุงเทพฯ FD3192 11.00 12.20 กรุงเทพฯ-ตรัง FD3195 17.15 18.30 ตรัง-กรุงเทพฯ FD3196 18.55 20.10

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates