จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

“แอร์เอเชีย” สนับสนุนการเดินทางกรรมการผู้ตัดสินไทยพรีเมียร์ลีก 2012 อย่างเป็นทางการ

แอร์เอเชียเปิดโปรฯสุดฮอต บินในประเทศเริ่ม750

สายการบินแอร์เอเชีย เดินหน้าเต็มที่พร้อมพัฒนาวงการฟุตบอลไทย จับมือสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมสนับสนุนคณะกรรมการผู้ตัดสินฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการ ทั้งด้านงบประมาณและการเดินทางโดยสารเครื่องบินกับแอร์เอเชีย ตลอดฤดูกาล 2012 หวังเป็นส่วนหนึ่งในการอำนวยความสะดวก และเสริมความพร้อมการปฏิบัติหน้าที่ของกรรมการผู้ตัดสินในทุกแมตช์แข่งขัน

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินแอร์เอเชียให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคมมาเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้การสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬาทั้งระดับโลก และระดับประเทศ โดยในปี 2554 ที่ผ่านมา เราได้ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทยทั้งในไทยพรีเมียร์ลีก และดิวิชั่น 1 มากมาย รวมทั้งระดับนานาชาติที่ กลุ่มสายการบินแอร์เอเชียเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่างเป็นทางการและการสนับสนุนทีมรถแข่งขันเอฟวัน โลตัส สิ่งเหล่านี้ถือเป็นเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นของแอร์เอเชียในการสนับสนุนด้านกีฬาอย่างเต็มความสามารถ

“ปีนี้แอร์เอเชียจะก้าวสู่การเป็นสายการบินที่ดำเนินนโยบายสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งอย่างเต็มตัว พร้อมแผนจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อเชื่อมความผูกพันระหว่างคอกีฬากับสายการบินต่อเนื่อง มุ่งหวังที่จะใช้ศักยภาพของแอร์เอเชียเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาฟุตบอลไทยให้ก้าวไปอีกขั้น โดยปีนี้เราภูมิใจประกาศเป็นสายการบินผู้สนับสนุนการเดินทางของคณะผู้ตัดสินฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2012 อย่างเป็นทางการ เพื่อมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และลดความเหนื่อยล้าจากการเดินทาง ให้คณะผู้ตัดสินได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มศักยภาพ จะเป็นผลดีกับทั้งเกมฟุตบอล ซึ่งจะมีคุณภาพมากขึ้น และแฟนบอลจะได้ชมเกมอย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น เพราะผู้ตัดสินถือเป็นองค์ประกอบหนึ่งของเกมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก” นายทัศพลกล่าว

ทั้งนี้การสนับสนุนกรรมการฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการครั้งนี้ จะเป็นทั้งในรูปแบบของงบประมาณ และการเดินทางทุกเส้นทางของแอร์เอเชีย โดยให้บริการด้วยฝูงบินใหม่ในทุกเที่ยวบิน ตลอด 1 ฤดูกาล มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท โดยจะมีโลโก้ของสายการบินแอร์เอเชียบนเสื้อคณะกรรมการตัดสินในทุกแมตช์การแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก

ด้านนายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวว่า ช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ฟุตบอลไทยเติบโตอย่างรวดเร็ว จากการสนับสนุนอย่างเต็มที่ทั้งของภาครัฐและเอกชน ที่ให้ความสำคัญและสนับสนุนในทุกๆ ด้าน รวมทั้งการวางระบบลีกการแข่งขันและแฟนบอลที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น ผลสำเร็จเหล่านี้ถือเป็นก้าวสำคัญของวงการฟุตบอลที่เราต้องผลักดันต่อไป

“การสนับสนุนกรรมการตัดสินฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกของสายการบินแอร์เอเชียในปีนี้ ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างมาก เพราะกรรมการผู้ตัดสินถือเป็นบุคคลสำคัญในทุกเกมการแข่งขันฟุตบอล ทั้งนี้เมื่อมีแมตช์การแข่งขันในจังหวัดต่างๆ กรรมการผู้ตัดสินก็จะสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายกับแอร์เอเชีย ซึ่งมีเส้นทางบินครอบคลุมทั่วประเทศ และจะทำให้มีความพร้อมเต็มที่ในการปฏิบัติงาน ส่งผลต่อการแข่งขันที่มีมาตรฐานยิ่งขึ้น ถือเป็นการพัฒนาวงการฟุตบอลไทยได้อย่างดี” นายวรวีร์กล่าว

นอกจากการสนับสนุนครั้งนี้ สายการบินแอร์เอเชีย ยังจะมีโปรเจ็กต์สนับสนุนฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกและดิวิชั่น ฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมลุ้นรางวัลของแฟนคลับที่เคยมีในฤดูกาลที่ผ่านมา เพื่อสร้างสีสันให้กับการแข่งขันของทีมต่าง ๆ ที่เราเข้าไปสนับสนุนโดยมุ่งหวังจะสร้างบรรยากาศการชมฟุตบอลที่สนุกสนานร่วมกับแฟนบอลในทุกท้องถิ่น เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์ฟุตบอลไทยให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

ข้อมูลเบื้องต้นของแอร์เอเชีย

แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้บริการด้วยเส้นทางบินกว่า 152 เส้นทาง ตลอด 10 ปีของการดำเนินการที่ผ่านมา แอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารกว่า 140 ล้านคน และขยายฝูงบินจาก 2 ลำไปสู่ 106 ลำ ปัจจุบันแอร์เอเชียภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการกล่าวว่าเป็นสายการบินอาเซียนตัวจริงจากสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรืออาเซียน (a truly Asean airline) จากการตั้งฐานการบินในมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ ให้บริการครอบคลุมทุกประเทศในอาเซียน จีน อินเดีย ศรีลังกา และออสเตรเลีย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates