จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

คาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดเต็ม ส่งโปรโมชั่น ‘Getaway Surprise’ บัตรโดยสารราคาสุด

คาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดเต็ม ส่งโปรโมชั่น ‘Getaway Surprise’ บัตรโดยสารราคาสุด

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับฤดูหนาว ด้วย ‘เก็ทอะเวย์ เซอร์ไพร์ส’ (Getaway Surprise) ชวนบินลัดฟ้าบินจากกรุงเทพฯ สู่ ฮ่องกง สิงคโปร์ การาจี โคลอมโบ และเมืองหลักอื่นๆ เช่น สิงคโปร์ ปักกิ่งและ เซี่ยงไฮ้ โซลและปูซาน ประเทศเกาหลี รวมถึง โตเกียว ฟุกุโอกะ โอซากา และนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น โดยราคาดังกล่าวไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน สำหรับโปรโมชั่น ‘เก็ทอะเวย์ เซอร์ไพร์ส’ นี้ ผู้โดยสารสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังฮ่องกง ในเที่ยวบินที่กำหนด  สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกเที่ยวบินเอง นอกจากนี้ ยังมีราคาสำหรับทุกเที่ยวบินที่เข้าสู่เมืองอื่นๆ ในเอเชียอีกด้วย เช่น สิงคโปร์ ปักกิ่งและ เซี่ยงไฮ้  โซลและปูซาน ประเทศเกาหลี รวมถึง โตเกียว ฟุกุโอกะ โอซากา และนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น โดยราคาดังกล่าวไม่รวมค่าภาษีสนามบิน และอัตราเรียกเก็บค่าภาษีน้ำมัน

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม 2554 และเดินทางได้ตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม 2554 จนถึง 31 มีนาคม 2555
สำหรับโปรโมชั่น ‘เก็ทอะเวย์ เซอร์ไพร์ส’ นี้ ผู้โดยสารสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังฮ่องกง ในเที่ยวบินที่กำหนด  สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกเที่ยวบินเอง นอกจากนี้ ยังมีราคาสำหรับทุกเที่ยวบินที่เข้าสู่เมืองอื่นๆ ในเอเชียอีกด้วย

 

 

ที่มาม : ryt9.com

 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates