จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารก่อนเดินทาง

คาเธ่ย์คาดกำไรพุ่ง! นักเดินทางเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

คาเธ่ย์คาดกำไรพุ่ง! นักเดินทางเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

คาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส เผยตัวเลขคาดการณ์รายได้สูงถึงกว่า 16,000 ล้านดอลลาร์ หักหน้าการประเมินของนักวิเคราะห์ หลังผู้โดยสารและผู้ส่งออกยังคงให้ความไว้วางใจใช้บริการอย่างต่อเนื่อง แม้สายการบินคู่แข่งจะมีรายได้เพิ่มเช่นกัน…

“คาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส”สายการบินที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง ได้ออกมาแถลงถึงการคาดการณ์รายได้สุทธิในปีนี้ ที่คาดว่าสูงถึง 16,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 480,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นการเพิ่มจากปีที่แล้วถึงสองเท่า และมากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ราว 15,000 ล้านบาท  จากการรวบรวมของบลูมเบิร์ก

ทั้งนี้ คำแถลงของบริษัทยังเปิดเผยว่า ผู้โดยสารมีจำนวนเพิ่มขึ้นสูงถึงร้อยละ 11 ในช่วงเดือนตุลาคม ในขณะที่จำนวนสินค้าที่ขนส่งด้วยเที่ยวบินของตน ก็เพิ่มสูงขึ้นอีกร้อยละ 20 เช่นเดียวกับบรรดานักเดินทางชั้นธุรกิจที่เริ่มกลับมาใช้บริการอีกครั้ง และผู้ส่งออกชาวจีนที่เพิ่มปริมาณการส่งออกสินค้าในชั้นประหยัด รวมถึงการขายหุ้นของ ฮ่องกง แอร์ คาร์โก เทอร์มินัล และฮ่องกง แอร์คราฟท์ เอนจิเนียริง ที่มีมูลค่าประมาณ 300,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 9 ล้านบาท

ในขณะเดียวกัน มีรายงานว่า สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สายการบินอันดับสองของโลก คู่แข่งสำคัญในละแวกเดียวกันของคาเธ่ย์ แปซิฟิกก็ได้ออกมาเปิดเผยเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาว่า จะเพิ่มการลงทุนอีกร้อยละ 5 หลังจากที่รายได้ของตนดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสที่ผ่านมาเช่นกัน.

ที่มา : paidoo.net
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates