จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

เดลต้าเผยปรับปรุง สกาย คลับ ใหม่ 4 แห่ง ในเดือนมกราคม แผนขยาย และปรับปรุงใช้งบในส่วนของการลงทุนมูลค่า 60,000 ล้านบาท

เดลต้าเผยปรับปรุง สกาย คลับ ใหม่ 4 แห่ง ในเดือนมกราคม แผนขยาย และปรับปรุงใช้งบในส่วนของการลงทุนมูลค่า 60,000 ล้านบาท

เดลต้า แอร์ไลน์ส( NYSE : DAL) ได้เปิดตัว สกาย คลับ ปรับปรุงใหม่ใน มินิอาโปลิส-เซนต์พอล ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ของ สกาย คลับ ที่ทำการปรับปรุงใหม่และจะเปิดให้บริการในเดือนนี้ รวมถึงเลานจ์ในเมืองแอตแลนต้า, นิวยอร์ก – ลากอร์เดีย และ ในฟิลาเดลเฟีย การปรับปรุงใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการการปรับปรุงมูลค่ากว่า 60,000 ล้านบาท ตลอดถึงปี 2556

“เดลต้า สกาย คลับ เป็นส่วนสำคัญในการให้บริการลูกค้าระดับพรีเมียมของเราและเรายังคงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงบริการ เพื่อให้ประสบการณ์การเดินทางของลูกค้าให้เป็นที่น่าพอใจยิ่งขึ้น เราจะปรับปรุงนับตั้งแต่ภายในตัวเครื่องบิน จนถึงภายในอาคารผู้โดยสาร และแม้กระทั่งเทคโนโลยี่ให้อยู่แค่ปลายนิ้วสัมผัส เดลต้าทุ่มงบมหาศาลเพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะเก็บเกี่ยวแต่ประสบการณ์ดีๆจากเดลต้า” ทิม เมพส์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของเดลต้า แอร์ไลน์ส กล่าว
สกายคลับ ปรับปรุงใหม่ได้รับการออกแบบและการตกแต่งอย่างร่วมสมัยตามมาตราฐานของเดลต้า เปิดให้บริการที่แรกใน ลอส แองเจลิส สกายคลับ ที่ปรับปรุงใหม่ประกอบด้วย บริการบาร์เครื่องดื่มเต็มรูปแบบพร้อมอภินันทนาการเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์และอาหารว่างต่างๆตลอดวันบริการให้กับลูกค้า ศิลปะใหม่ภายในคลับซึ่งประกอบด้วยรูปภาพของพื้นที่ในภูมิภาคที่ถ่ายจากกลางอากาศ; การบริการอย่างเป็นส่วนตัว; ห้องน้ำที่ทันสมัย; ทีวีดาวเทียม และโซนทำงานพร้อม Wi-Fi, เคาน์เตอร์ไซเบอร์, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, พริ้นเตอร์ไร้สาย และอุปกรณ์ชาร์ทแบตฯต่างๆ

สกาย คลับ ปรับปรุงใหม่ที่เปิดให้บริการในเดือนนี้ รวมถึง:
- ท่าอากาศยาน Hartfield-Jackson Atlanta International ใกล้ประตูทางเข้า B-10 หนึ่งในสองคลับในอาคารท่าเทียบอากาศยาน พื้นที่ 3,104 ตารางฟุต และเป็นหนึ่งในแปดคลับในแอตแลนต้า
- ท่าอากาศยาน Minneapolis-St.Paul International ใกล้ทางเข้าอาคารท่าเทียบอากาศยาน F และ G ซึ่งเป็นคลับใหญ่อันดับสองนับจากจำนวนลูกค้าที่เข้าใช้บริการ พื้นที่ 12,500 ตารางฟุต
- ท่าอากาศยาน New York LaGuardia พื้นที่ 5,595 ตารางฟุต ใกล้ทางออกที่จะเข้าสู่เขตสำหรับผู้มีบัตรโดยสารผ่านเท่านั้น และการปรับปรุงใหม่ในเฟสที่สองมีกำหนดเสร็จในฤดูร้อนปีนี้
- ท่าอากาศยาน Philadelphia International Airport เลานจ์ของเดลต้า พื้นที่ 3,326 ตารางฟุต ติดกับทางออกที่จะเข้าสู่เขตสำหรับผู้มีบัตรโดยสารผ่านเท่านั้น ของเทอร์มินอล D

ตลอดปี ที่ผ่านมา เดลต้าได้ทำการปรับปรุง สกาย คลับ ใน ลอส แองเจลิส และใน แอตแลนต้า เปิดให้ บริการคลับใหม่ใน อินเดียน่าโปลิส และ ได้มีการลงทุนในอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในคลับทุกๆแห่งเช่นกัน เดลต้าวางแผนที่จะสร้าง สกาย คลับ ใหม่ในท่าเทียบอากาศยาน D ที่ ซีแอตเติลและที่ แอตแลนต้า และจะทำการปรับปรุงคลับใน นิวยอร์ก – ลากอร์เดีย และ แอตแลนต้า ใกล้ประตูทางเข้า A-17 ให้เสร็จสมบูรณ์ในปี 2554
สกาย คลับ ของเดลต้าเป็นส่วนหนึ่งของแผนการลงทุนล่าสุดที่ประกาศก่อนหน้าของสายการบิน และมีการทุ่มงบกว่า 60,000 ล้านบาท เพื่อเพิ่มระดับของสินค้า, การให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในท่าอากาศยานตลอดจนถึงปี 2556 นอกจากการปรับปรุง สกาย คลับ และเพิ่มศักยภาพของฝูงบินภายในประเทศแล้ว เดลต้ายังจะเสนอที่นั่งแบบปรับเอนนอนได้ 180 องศาในเครื่องบินรุ่นลำตัวกว้างกว่า 100 ลำ อีกทั้งยังจะเสริมอุปกรณ์ความบันเทิงส่วนตัวภายในที่นั่งสำหรับลูกค้าทั้งชั้น BusinessElite และ ชั้น Economy ในเที่ยวบินของเครื่องรุ่นลำตัวกว้างทั้งหมด พร้อมทั้งติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ที่ แอตแลนต้า และที่ นิวยอร์ก-เจเอฟเค อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับลูกค้าที่บินระหว่างประเทศเพราะทั้งสองเป็นเกตเวย์ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งเชื่อมสู่ประเทศอื่นๆ รายละเอียดสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ delta.com/skyclub
เดลต้า แอร์ไลน์ส ให้บริการการบินแก่ลูกค้ากว่า 160 ล้านคนในแต่ละปี และการมีเครือข่ายชั้นนำในอุตสาหกรรมการบินที่ครอบคลุมการบินทั่วโลก เดลต้า และ ฝูงบินของ เดลต้า คอนเนคชั่น สามารถให้บริการการบินสู่ 357 จุดหมายปลายทางใน 67 ประเทศใน 6 ทวีป สำนักงานใหญ่ของเดลต้าตั้งอยู่ในแอตแลนต้า เดลต้า มีการจ้างพนักงานกว่า 75,000 คนทั่วโลก ให้บริการการบินโดยใช้ฝูงบินของเดลต้าเองกว่า 700 ลำ และในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้งของพันธมิตร สกายทีมทั่วโลก เดลต้าได้ร่วมหุ้นกับผู้นำในอุตสาหกรรมการบินระหว่างทวีปยุโรปและทวีปอเมริกา ได้แก่ แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม และ อลิตาเลีย และเมื่อรวมกับพันธมิตรของเดลต้าทั่วโลกแล้ว เดลต้าสามารถให้บริการการบินแก่ลูกค้าวันละกว่า 13,000 เที่ยวบิน ซึ่งมีศูนย์กลางใน แอมสเตอร์ดัม, แอตแลนต้า, ซินซินเนติ, ดีทรอยท์, เมมฟิส, มินิอาโปลิส-เซนต์พอล, นิวยอร์ก-เจเอฟเค, ปารีส-ชาร์ล เดอ กอลล์, ซอลท์เลค ซิตี้ และ โตเกียว-นาริตะ บริการของสายการบินยังรวมถึงโปรแกรม สกายไมลส์ สำหรับผู้เดินทางซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบิน การบริการในชั้น BusinessElite ที่ได้รับรางวัล และ สกาย คลับ ของเดลต้าในท่าอากาศยานทั่วโลกกว่า 50 แห่ง เดลต้าได้ทุ่มงบกว่า 60,000 ล้านบาท ตลอดจนถึงปี 2556 เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในท่าอากาศยาน รวมทั้งสินค้าทั่วโลก, การบริการ ตลอดจนเทคโนโลยี่ ทั้งนี้ เพื่อให้บริการของเราเป็นที่ประทับใจของลูกค้าทั้งบนอากาศและภาคพื้นดิน ลูกค้าสามารถเช็คอินเที่ยวบิน, พิมพ์บัตรขึ้นเครื่อง, เช็คกระเป๋า และดูสถานะทางการบินได้ที่ delta.com

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : thaiPR.net
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates