จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบินดรากอนแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่เพิ่มที่เชียงใหม่ และเกาะเชจู พร้อมเริ่มให้บริการอีกครั้ง

สายการบินดรากอนแอร์เปิดเส้นทางบินใหม่เพิ่มที่เชียงใหม่ และเกาะเชจู พร้อมเริ่มให้บริการอีกครั้ง


สายการบินดรากอนแอร์ ประกาศเพิ่มเส้นทางบินใหม่อีก 3 เส้นทาง ได้แก่ เกาะเชจูของเกาหลีใต้ จังหวัดเชียงใหม่ของไทย และเปิดเที่ยวบินไปยังเมืองไทจงของไต้หวันอีกครั้ง การเพิ่มเส้นทางการบินใหม่ครั้งนี้เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายการบินของดรากอนแอร์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้โดยสารจาก ฮ่องกงและจีนแผ่นดินใหญ่ ในการเดินทางภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ดรากอนแอร์จะเริ่มให้บริการบินไปยังเกาะเชจูตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน สำหรับเส้นทางบินไปยังจังหวัดเชียงใหม่นั้น จะเปิดให้บริการเที่ยวบินตามฤดูกาล สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม จนถึงสิ้นเดือนกันยายน ขณะที่เที่ยวบินไปยังเมืองไทจงนั้นจะให้บริการวันละ 2 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคมนี้ โดยทั้งสามเส้นทางการบินจะเปิดให้บริการโดยใช้เครื่องแอร์บัส A320 ทั้งหมด

การเพิ่มเส้นทางการบินเข้าสู่เชียงใหม่และเกาะเชจูในครั้งนี้ จะทำให้สายการบินดรากอนแอร์เป็นสายการบินเพียงแห่งเดียวที่ให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างฮ่องกงและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งสองแห่งนี้

“การเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายการบินของเราในครั้งนี้ จะช่วยตอกย้ำตำแหน่งของดรากอนแอร์ ในการเป็นสายการบินที่ให้บริการที่เชื่อมต่อได้อย่างทั่วถึงสำหรับผู้โดยสารทั้งในเมืองหลักๆ ของจีน และภายในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกทั้งหมด เราเชื่อว่าเส้นทางบินใหม่ และบริการเส้นทางที่กลับมาเริ่มให้บริการอีกครั้ง จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาธุรกิจ รวมถึงการเชื่อมต่อทางการท่องเที่ยวระหว่างฮ่องกงและจุดหมายปลายทางการบินทั้งสามแห่งนี้” มร. แพทริค เยือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินดรากอนแอร์ กล่าว

“จังหวัดเชียงใหม่และเกาะเชจูเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวมานาน โดยเที่ยวบินใหม่แบบบินตรงของเรานี้นับเป็นการเพิ่มทางเลือกและความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางทั้งสองแห่ง ส่วนการเริ่มต้นให้บริการไปยังเมืองไทจงของไต้หวันอีกครั้งนั้นแสดงให้เห็นถึงโอกาสในการพัฒนาด้านการคมนาคมทางอากาศ อันเนื่องมาจากการลงนามในข้อตกลงที่ว่าด้วยการให้บริการการบินระหว่างฮ่องกง กับไต้หวัน ที่เพิ่งลงนามไปเมื่อไม่นานมานี้” มร.เยืองกล่าวสรุป

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates