จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง สถานะล่าสุดเกี่ยวกับปัญหาหมอกควันภูเขาไฟในยุโรป

สายการบินเอมิเรตส์ประกาศลดราคาเที่ยวบินครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกต้อนรับปี 2554

สายการบินเอมิเรตส์ เตรียมเปิดเส้นทางบินใหม่สู่แอฟริกา

ประหยัดมากถึง 25 เปอร์เซ็นต์ สำหรับเที่ยวบินไป-กลับ ทุกๆจุดหมายปลายทางในเครือข่าย

สายการบินเอมิเรตส์ หนึ่งในสายการบินระดับนานาชาติที่มีความก้าวหน้าสูงสุด ร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ด้วยส่วนลดสุดพิเศษสู่จุดหมายปลายทางกว่า 100 เมือง ทั่วโลก เพียงทำการสำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 มกราคม 2555

โดยผู้โดยสารสามารถประหยัดค่าโดยสารได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ สำหรับเที่ยวบินไป-กลับ ในที่นั่งชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ และ ชั้นประหยัด ที่ประสงค์จะเดินทางไปยังจุดหมายใดก็ได้ในเครือข่ายของสายการบินเอมิเรตส์ โดยมีกำหนดการเดินทางระหว่างวันที่ 22 มกราคม — 30 มิถุนายน 2555

“เพื่อการเริ่มต้นปี 2554 อันพิเศษสุดสำหรับลูกค้าทุกๆท่าน สายการบินเอมิเรตส์ได้ประกาศลดราคาค่าโดยสารทั่วโลก ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าปีใหม่นี้ของคุณจะเป็นช่วงเวลาสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือการเดินทางไปยังสถานที่ที่คุณใฝ่ฝัน รวมถึงเดินทางข้ามโลกไปชมแมทช์กีฬาที่คุณโปรดปราน” เทียรี่ แอนทินอรี่ ผู้บริหารระดับสูง สายการบินเอมิเรตส์ ฝ่ายขายทั่วโลก กล่าว

“นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่สายการบินเอมิเรตส์ ได้ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการมอบส่วนลดสุดพิเศษถึง 25 เปอร์เซ็นต์ ให้แก่ลูกค้าของเรา อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางกับเอมิเรตส์โดยที่นั่งชั้นหนึ่ง ชั้นธุรกิจ หรือ ชั้นประหยัด ไปยังจุดหมายปลายทางใดก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นโอกาสที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ชั้นเลิศ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และโดดเด่น ที่ทำให้สายการบินเอมิเรตส์ได้รับการยกย่องให้เป็นสายการบินแห่งปี 2554” มร. แอนทินอรี่ กล่าวเสริม

เพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับบนฟากฟ้า ด้วยเมนูอาหารอันหลากหลาย พร้อมไวน์ รวมถึงกิจกรรมและเมนูอาหารสำหรับเด็ก นอกจากนี้ผู้โดยสารทุกชั้นที่นั่งสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงครบวงจร “ไอซ์” ซึ่งเป็นระบบความบันเทิงบนเครื่องบินที่ได้รับรางวัลรับประกันคุณภาพ ที่มีช่องความบันเทิงให้เลือกกว่า 1,200 ช่อง

ด้วยความเป็นเลิศในการบริการ และ นวัตกรรม ทั้งบนเครื่องบิน และภาคพื้นดิน สายการบินเอมิเรตส์ได้รับรางวัลรับประกันคุณภาพ อาทิเช่น รางวัล “สายการบินแห่งปี” โดย แอร์ ทรานสปอร์ต เวิลด์ 2011 (Air Transport World’s 2011) และ รางวัล “สายการบินที่ให้บริการความบันเทิงบนเที่ยวบิน ที่ดีที่สุดในโลก” โดย สกายแทรกซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด (Skytrax World Airline Award) ติดต่อกันเป็นเวลากว่า 7 ปี

*ข้อกำหนด และ เงื่อนไขการให้บริการ อาจแตกต่างในแต่ละประเทศ
เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์ รวมถึงวิธีการสำรองที่นั่ง และ ข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนด และ เงื่อนไขการให้บริการ สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือ เยี่ยมชม www.emirates.com

สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินมายังประเทศไทยมานานกว่า 21 ปี ปัจจุบันเอมิเรตส์ให้บริการจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ 28 เที่ยวบิน ไป-กลับต่อสัปดาห์, 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ฮ่องกง และ 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ซิดนีย์ และไครสต์เชิร์ช ปัจจุบันเอมิเรตส์เป็นสายการบินที่ให้บริการเครื่องบินขนาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกรุ่น A380 โดยมียอดการสั่งซื้อทั้งหมด 90 ลำ ทั้งนี้ สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเครื่องบิน A380 จากกรุงเทพฯ สู่ดูไบและฮ่องกง

สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการครอบคลุมถึง 116 จุดหมายปลายทาง ใน 68 ประเทศ ปัจจุบันสายการบิน เอมิเรตส์มีฝูงบินที่ประกอบไปด้วยเครื่องบิน 164 ลำ และมีเครื่องบินอีก 241 ลำอยู่ระหว่างรอการส่งมอบ

 

ที่มา : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates