จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง สถานะล่าสุดเกี่ยวกับปัญหาหมอกควันภูเขาไฟในยุโรป

เอมิเรตส์เพิ่มบริการเป็นสองเที่ยวบินต่อวัน สู่เคปทาวน์

เอมิเรตส์เพิ่มบริการเป็นสองเที่ยวบินต่อวัน สู่เคปทาวน์

สายการบินเอมิเรตส์เพิ่มบริการเป็นสองเที่ยวบินต่อวันสู่เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ โดยการการเพิ่มเที่ยวบินในครั้งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร รวมถึงผู้ที่ประสงค์จะเปลี่ยนเครื่องโดยสารไปยังจุดหมายปลายทางอื่นได้ดียิ่งขึ้น

“ประเทศแอฟริกาใต้และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีความสัมพันธ์อันดีทั้งด้านการค้าและการลงทุนอยู่เสมอ การเพิ่มจำนวนเที่ยวบินไปยังเมืองเคปทาวน์เป็นสองเที่ยวบินต่อวันในครั้งนี้จะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากจะเป็นการเพิ่มลู่ทางการลงทุนในเมืองเคปทาวน์แล้ว ยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในเมืองนี้อีกด้วย” มร. ริชาร์ด วอน รองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการพาณิชย์กล่าว

“ในปีที่ผ่านมา ความต้องการเดินทางทั้งจากในและนอกประเทศแอฟริกาใต้อยู่ในระดับที่สูงมาก การเพิ่มเที่ยวบินบริการในครั้งนี้จึงถือเป็นการช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูง ในประเทศแอฟริกาใต้ได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเอื้ออำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารชาวแอฟริกาใต้ ที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องบินโดยสารที่เมืองเคปทาวน์เพื่อมุ่งหน้าต่อไปยังทวีปยุโรปหรือประเทศในแถบเอเซีย รวมถึงจุดหมายปลายทางอื่นทั่วโลกที่สายการบินเอมิเรตส์ได้เปิดให้บริการอีกด้วย”

มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนของสายการบินเอมิเรตส์ กล่าว “เรามีความยินดีที่จะเสนอทางเลือกที่มากขึ้นสำหรับผู้โดยสารชาวไทยที่ประสงค์จะเดินทางไปยังเมืองเคปทาวน์ การเพิ่มเที่ยวบินของเราในครั้งนี้จะทำให้ผู้โดยสารชาวไทยสามารถเลือกเดินทางได้อย่างเหมาะสม กับตารางการเดินทางของตัวเอง”

ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป สายเอมิเรตส์จะเปิดให้บริการเป็นสองเที่ยวบินต่อวันไปยังเมืองเคปทาวน์ ทั้งนี้สายการบินเอมิเรตส์จะให้บริการไปยังเมืองเคปทาวน์ด้วยเครื่องบิน แอร์บัส 340-500 ที่ห้องโดยสารแบ่งออกเป็น 3 ชั้น ซึ่งประกอบด้วยที่นั่งสุดหรูจำนวน 12 ที่นั่ง สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และอีก 42 ที่นั่งแบบปรับระดับพิเศษสำหรับชั้นธุรกิจ รวมถึง 204 ที่นั่งที่กว้างขวางเป็นพิเศษในชั้นประหยัด

เคปทาวน์ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์ เต็มไปด้วยธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์รวมไปถึงวัฒนธรรมต่างๆที่ศิลปินและนักแสดงล้วนให้ความสนใจ ทั้งยังได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “Mother City” ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่าสามล้านคนในปีที่ผ่านมา และกว่า 63 เปอร์เซนต์ของนักท่องเที่ยวนั้นมาจากทวีปยุโรป

ขณะเดินทางสู่เคปทาวน์ ผู้โดยสารทุกชั้นที่นั่งสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงครบวงจรด้วยระบบความบันเทิง “ไอซ์” ซึ่งเป็นระบบความบันเทิงบนเครื่องบินที่ได้รับรางวัลรับประกันคุณภาพ ที่มีช่องความบันเทิงให้เลือกกว่า 1,200 ช่อง ทั้งช่องภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด, ช่องรายการโทรทัศน์กว่า 100 ช่อง, วิดีโอเกมส์กว่า 100 ชนิด รวมไปถึงช่องข่าวสดทั้งในเรื่องธุรกิจและกีฬาต่างๆ

เที่ยวบิน EK 772 จะออกเดินทางจากดูไบเวลา 03.50น. และไปถึงเคปทาวน์เวลา 11.40น. ในวันเดียวกัน ส่วนเที่ยวบินขากลับ EK773 จะออกจากเคปทาวน์ในเวลา 13.40 น. และไปถึงดูไบเวลา 01.15 ในวันรุ่งขึ้น การเปลี่ยนเครื่องโดยสารไปยังจุดหมายอื่นในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง อินเดีย เอเชีย หรือประเทศตะวันออกไกลก็สามารถทำได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

การเพิ่มจำนวนเที่ยวบินในแถบแอฟริกาใต้ครั้งนี้ เป็นผลต่อเนื่องมาจากความสำเร็จที่สายการบินเอมิเรสต์ได้เป็นผู้สนับสนุน ฟีฟ่า เวิล์ดคัพ 2010 ที่ผ่านมาในเมืองเคปทาวน์เพราะสายการบินเอมิเรสต์เป็นเสมือนตัวกลางสำคัญที่นำแฟนบอลจาก 6 ทวีปทั่วโลกไปยังประเทศแอฟริกาใต้

ขณะนี้สายการบินเอมิเรตส์ได้ให้บริการเที่ยวบินโดยสารและเที่ยวบินขนส่งสินค้าไปยังจุดหมายปลายทางในทวีปแอฟริกากว่า 19 แห่ง การเพิ่มเที่ยวบินสู่เมืองเคปทาวน์ในครั้งนี้ทำให้สายการบินเอมิเรสต์ให้บริการรวมแล้ว 42 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง 3 แห่งในแถบแอฟริกาใต้ ได้แก่ โยฮันเนสเบิร์ก, เดอร์บัน และเคปทาวน์

 

ที่มา : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates