จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบินเอทิฮัดเฉลิมฉลองแฟนเพจครบ 50,000 ราย

สายการบินเอทิฮัดเฉลิมฉลองแฟนเพจครบ 50,000 ราย

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เฉลิมฉลองในโอกาสที่แฟนเพจของสายการบินเอทิฮัดมีจำนวนครบ 50,000 ราย โดยเตรียมมอบรางวัลเป็นไมล์สะสมทั้งสิ้น 50,000 ไมล์ ให้แก่อาคันตุกะผู้ทรงเกียรติที่โชคดี 

สำหรับโอกาสในการคว้ารางวัลสุดพิเศษนี้มีเวลาเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น เพียงแค่อาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่านกรอกรายละเอียดส่วนตัวลงบนหน้าแฟนเพจของสายการบินเอทิฮัด

มร. ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “ เอทิฮัดถือเป็นสายการบินในรูปแบบบริษัทมหาชนที่มีความเป็นเลิศจนได้รับรางวัลมากมายในหลายด้าน และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในสังคมออนไลน์จนมีแฟนเพจครบ 50,000 ราย สำหรับบรรดาแฟนเพจทั้งหลายถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา และเรายังคงมุ่งหน้าในการวางกลยุทธ์ต่างๆ ทั้งสำหรับภาคพื้นดิน ทางอากาศ และเครือข่ายสังคมออนไลน์”

สำหรับรางวัลไมล์สะสม 50,000 ไมล์นั้น สามารถนำไปแลกตั๋วเดินทางชั้นธุรกิจจาก อาบูดาบี สู่เมืองลาร์นาซา (37,152 ไมล์) หรือ ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดในการเดินทางจาก อาบูดาบี สู่เมืองมุมไบ (45,026 ไมล์) หรือใช้ในการอัพเกรดตั๋วเครื่องบินในชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ บนเส้นทาง อาบูดาบี สู่ เจนีวา (47,260 ไมล์)

สายการบินเอทิฮัดยังได้ประกาศความพิเศษใหม่ล่าสุดบนหน้าเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็น ‘อาคันตุกะผู้ทรงเกียรติประจำเดือน’ การรายงานข่าวสารต่างๆจากอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ รวมถึงกิจกรรมและอภินันทนาการต่างๆที่จัดขึ้นอยู่เป็นประจำ และนี่ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของสายการบินในการพัฒนาบนโลกเครือข่ายสังคมออนไลน์

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates