จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบินเอทิฮัดเดินหน้าขยายเส้นทางสู่ยุโรป เปิดเส้นทางบินลำดับที่ 71 สู่เมืองดัสเซลดอร์ฟ

สายการบินเอทิฮัดเร่งเครื่องรับปี 2011 เพิ่มจำนวนเที่ยวบินเส้นทางสู่ยุโรป

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ประกาศเปิดดำเนินการเส้นทางการบินล่าสุดสู่ เมืองดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมันนี ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2554 เป็นต้นไป

เมืองดุสเซลดอร์ฟ เป็นเมืองหลวงของรัฐนอร์ดไรน์-เวสท์ฟาเลินและเป็นจุดหมายปลายทางลำดับที่ 71 ของสายการบินเอทิฮัดที่บินจากฐานการบินในนครอาบูดาบี โดยในเบื้องต้นพร้อมให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และจะเพิ่มการบริการการบินจากต่อสัปดาห์เป็นต่อวัน ตั้งแต่กลางเดือนเมษายน 2555 เป็นต้นไป เส้นทางใหม่นี้จะให้บริการโดยเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ในสามระดับชั้น 

เจมส์ โฮแกน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “การบริการล่าสุดสู่เมืองดุสเซลดอร์ฟจะเป็นการเชื่อมต่อสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เข้ากับเมืองดุสเซลดอร์ฟ ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในยุโรปรองจากลอนดอน ที่รวมถึงฝั่งตะวันออกของประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเมืองดัสเซลดอร์ฟและภูมิภาคนี้ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้น สำหรับการทำธุรกิจนำเข้าและธุรกิจท่องเที่ยวจากมหานครอาบูดาบี รวมไปถึงด้านอื่นๆ”

โดยนักท่องเที่ยวที่เดินทางระหว่างอาบูดาบี-ดุสเซลดอร์ฟ จะได้รับการอำนวยความสะดวกจากเที่ยวบินที่สะดวกสบายทั้งขาเข้าและขาออก รวมทั้งเที่ยวบินเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆในเครือข่ายการบินของเอทิฮัด

โดยตารางการบินได้ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย ที่เชื่อมต่อไปยังเครือข่ายการบินของเอทิฮัดเกือบ 40 เครือข่าย ซึ่งประกอบไปด้วยจุดหมายปลายทางในตะวันออกกลาง, เอเชีย, ออสเตรเลีย, อินเดีย และจุดหมายปลายทางใหม่ล่าสุด มัลดีฟและเซเชลส์

“เมืองดุสเซลดอร์ฟคือการเติบโตของการดำเนินการและบริการให้กับนักท่องเที่ยวชาวยุโรปเพิ่มมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเที่ยวบินตรงระหว่างสองเมือง เราเฝ้ารอที่จะสร้างความแข็งแรงระหว่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และเยอรมันนี ด้วยการนำเสนอให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม และมีคุณค่า รวมทั้งให้การสนับสนุนเพื่อความยั่งยืนระหว่างสองเมืองทั้งในด้านเศรษฐกิจ, การท่องเที่ยวและวัฒนธรรม” กล่าวโดย มร.โฮแกน

มร. คริสตอฟ บลูเมอ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสนามบินนานาชาติดุสเซลดอร์ฟ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับสายการบินเอทิฮัดสู่สนามบินนานาชาติดุสเซลดอร์ฟ สายการบินเอทิฮัด ถือเป็นสายการบินที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ด้วยการบริการในระดับไฮคลาสในการเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางทั้ง 5 ทวีัป และด้วยเหตุผลนี้ทำให้เอทิฮัดที่มีฐานการบินอยู่ที่นครอาบูดาบี ทำการขยายเส้นทางมายังเมืองดุสเซลดอร์ฟ ด้วยอำนาจทางเศรษฐกิจและสถานที่ตั้งที่เป็นจุดศุนย์กลางของทั้งสองจุดหมายปลายทางที่ตั้งอยู่ในทวีปที่สำคัญของโลก ทำให้เรามีความมั่นใจศักยภาพในระยะยาวบนเส้นทางอาบูดาบีและดุสเซลดอร์ฟ”

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates