จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

เจ็ทสตาร์ฉลองครบรอบ 5 ปี ในประเทศญี่ปุ่น

เจ็ทสตาร์จับมือแอร์เอเชีย พันธมิตรสายการบินทุนต่ำครั้งแรกของโลก

ลูกเรือเจ็ทสตาร์ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปีของการดำเนินงานในประเทศญี่ปุ่น จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปีของการดำเนินงานในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา
รับส่งผู้โดยสารจำนวน 2.04 ล้านคนระหว่างญี่ปุ่นและจุดหมายปลายทางต่างๆ

มอบค่าโดยสารราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 500 เยนในเส้นทางบินระหว่างญี่ปุ่น - ออสเตรเลีย ให้แก่สมาชิกเจ็ทเมล
เจ็ทสตาร์ฉลองครบรอบ 5 ปีของการดำเนินงานในประเทศญี่ปุ่น ประกาศแผนเร่งเปิดเจ็ทสตาร์ เจแปน และเตรียมให้บริการเที่ยวบินค่าโดยสารราคาประหยัดในเส้นทางบินภายในประเทศญี่ปุ่น (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการอนุมัติตามระเบียบข้อบังคับทางการบินของรัฐบาลญี่ปุ่น)

เจ็ทสตาร์เป็นผู้บุกเบิกเปิดตลาดสายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดในประเทศญี่ปุ่น โดยนับตั้งแต่เจ็ทสตาร์เปิดให้บริการเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2550 เป็นต้นมา มีผู้โดยสารจำนวนมากกว่า 2 ล้านรายเลือกเดินทางกับเจ็ทสตาร์และเจ็ทสตาร์ เอเชียในเที่ยวบินระหว่างประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และไต้หวัน

มร. บรูซ บิวคานัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทสตาร์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์การให้บริการเที่ยวบินสู่ประเทศญี่ปุ่นตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาก่อให้เกิดคุณประโยชน์อย่างมาก ทำให้เจ็ทสตาร์สามารถถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์อันทรงคุณค่าดังกล่าว เพื่อวางรากฐานอันแข็งแกร่งให้แก่เจ็ทสตาร์ เจแปนในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการสุดล้ำให้แก่ผู้โดยสารภายในประเทศ” และเสริมว่า “เจ็ทสตาร์เป็นสายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดที่โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง เพราะเรามีประสบการณ์ในการให้บริการแก่ผู้โดยสารชาวญี่ปุ่นมานานถึง 5 ปีจนได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคจำนวนมาก ส่งผลให้เราเข้าใจถึงแนวทางในการให้บริการเที่ยวบินค่าโดยสารราคาประหยัดที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวญี่ปุ่นได้อย่างตรงจุดและเปี่ยมประสิทธิภาพ”

“เจ็ทสตาร์รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับส่งผู้โดยสารระหว่างประเทศญี่ปุ่นและจุดหมายปลายทางต่างๆ จำนวนกว่า 2 ล้านคน ด้วยค่าโดยสารราคาประหยัดของเจ็ทสตาร์ทำให้ผู้บริโภคชาวญี่ปุ่นสามารถใช้วันหยุดพักผ่อนเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ หรือพบปะเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่ง เจ็ทสตาร์ เจแปนจะนำแนวทางดังกล่าวมาใช้เพื่อมอบทางเลือกในการเดินทางภายในประเทศให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น” มร. บิวคานัน กล่าวปิดท้าย

ผู้โดยสารประมาณ 1 ใน 3 ของจำนวนผู้โดยสารทั้งหมดที่เดินทางด้วยเที่ยวบินระหว่างประเทศของเจ็ทสตาร์เป็นผู้ที่เพิ่งเดินทางไกลออกนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก จากข้อมูลดังกล่าวบ่งชี้ว่า สายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดยังมีลู่ทางในการเจาะตลาดใหม่ๆ อีกมาก

เจ็ทสตาร์ เจแปนมีปณิธานมุ่งมอบค่าโดยสารราคาประหยัดสุดให้แก่ผู้โดยสารภายใต้มาตรการรับประกันค่าโดยสารราคาประหยัดสุด (Price Beat Guarantee) ตอกย้ำปณิธานของบริษัทที่มุ่งเป็นสายการบินค่าโดยสารราคาประหยัดอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น

อนึ่ง เจ็ทสตาร์ได้จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปีของการดำเนินงานในประเทศญี่ปุ่นและการเตรียมเปิดเส้นทางบินภายในประเทศขึ้นในกรุงโตเกียวและโอซากาเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา โดยจัดกิจกรรมชิงรางวัลตั๋วโดยสารภายในประเทศฟรีให้แก่ผู้โชคดี พร้อมทั้งมอบค่าโดยสารราคาประหยัดสุดเริ่มต้นที่ 500 เยนในเส้นทางบินระหว่างญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และเอเชียสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเจ็ทเมลอีกด้วย

 

ที่มา : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates