จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

เจ็ทสตาร์เพิ่มทางเลือกใหม่และประหยัดในการเดินทางทางอากาศ ต้อนรับเทศกาลท่อง

เจ็ทสตาร์เพิ่มทางเลือกใหม่และประหยัดในการเดินทางทางอากาศ ต้อนรับเทศกาลท่อง

- ขยายเที่ยวบินรองรับนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ
- เพิ่มที่นั่งในเส้นทางบินสู่ภูเก็ต บาหลี และโฮโนลูลูรวม 28,000 ที่นั่ง
- เดินหน้าขยายเที่ยวบินภายในประเทศรองรับการท่องเที่ยวใกล้บ้าน

เจ็ทสตาร์ประกาศเพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศระยะไกลสู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ได้แก่ ฮาวาย อินโดนีเซีย และไทย รองรับการขยายตัวของจำนวนนักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีค่าใช้จ่ายประหยัดในเทศกาลท่องเที่ยวในวันหยุด

ทั้งนี้ เจ็ทสตาร์จะเพิ่มที่นั่งในเส้นทางบินไป-กลับสู่ภูเก็ต บาหลี และโฮโนลูลูประมาณ 28,000 ที่นั่งตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2554 — วันที่ 31 มกราคม 2555 เพิ่มขึ้นจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมาประมาณร้อยละ 40 โดยเจ็ทสตาร์จะนำเครื่องบินแอร์บัส เอ330 ลำที่ 11 ในฝูงบินของบริษัทที่เพิ่งรับมอบในปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาออกให้บริการเพื่อรองรับการเพิ่มที่นั่งโดยสารในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวในปลายปี 2554 — ต้นปี 2555

นอกจากนี้ เจ็ทสตาร์ยังเปิดให้บริการเช่าเครื่องไอแพด สุดยอดอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงบนเครื่องใหม่ล่าสุดเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป พร้อมทั้งขยายเครือข่ายการบินภายในประเทศอย่างไม่หยุดยั้ง โดยได้เพิ่มเที่ยวบินสู่เมืองท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ อาทิ แทสมาเนีย เป็นต้น

มร. บรูซ บิวคานัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทสตาร์ กรุ๊ป กล่าวว่า “เจ็ทสตาร์มุ่งขยายเครือข่ายการบินทั่วภูมิภาคเอเชีย เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเดินทางทางอากาศที่ประหยัดยิ่งขึ้นให้แก่ผู้โดยสารชาว ออสเตรเลีย ทั้งยังสนับสนุนนักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ อาทิ จีน และญี่ปุ่นในการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย และด้วยการขยายเครือข่ายการบินดังกล่าว ทำให้เจ็ทสตาร์ให้บริการสู่จุดหมายปลายทางนอกประเทศออสเตรเลียรวมทั้งสิ้นกว่า 40 แห่งในขณะนี้”

ด้านมร. เดวิด ฮอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ็ทสตาร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เผยว่า “เจ็ทสตาร์เดินหน้าขยายสมรรถนะการรับส่งผู้โดยสารเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าชาวออสเตรเลียในการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนในประเทศต่างๆ ในช่วงวันหยุดยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง” และเสริมว่า “ชาวออสเตรเลียที่เดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ คาดว่า จะมีจำนวนสูงถึง 4.7 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 11”

“การเข้าถึงค่าโดยสารราคาประหยัดได้มากขึ้น และสภาวะเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของออสเตรเลีย รวมถึงการแข็งตัวของค่าเงินเหรียญออสเตรเลียเป็นปัจจัยที่ขับเคลื่อนให้ชาวออสเตรเลียต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศมากขึ้น เจ็ทสตาร์คาดว่า ความต้องการเดินทางไปเยือนอินโดนีเซีย ฮาวายและไทยซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับ 2, 3 และ 4 ตามลำดับของชาวออสเตรเลียจะขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” มร. ฮอลล์ กล่าวปิดท้าย

อนึ่ง จากการสำรวจที่ผ่านมา พบว่า นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยสายการบินต้นทุนต่ำกันมากขึ้น โดยในปี 2554 สิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2554 มีจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างออสเตรเลียและจุดหมายปลายทางต่างๆ ด้วยสายบินต้นทุนต่ำเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 13

 

 

ที่มา : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates