จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

ลุฟท์ฮันซ่าฉลองครบรอบ 50 ปี การดำเนินงานในประเทศไทย

ลุฟท์ฮันซ่าฉลองครบรอบ 50 ปี การดำเนินงานในประเทศไทย

สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ฉลองความสำเร็จครบรอบ 50 ปีการดำเนินงานในประเทศไทย โดยจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การบริจาคเงินกว่า 1 ล้านห้าแสนบาทให้กับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา โดยเมื่อเร็วๆนี้ลุฟท์ฮันซ่าฉลองครอบรอบ 50 ปีด้วยการมอบข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้าชาวไทยในการเชื่อมต่อไปยังจุดมุ่งหมายในยุโรป โดยลูกค้าสามารถพบกับราคาสุดพิเศษไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลกได้ทางเว็บไซด์ของสายการบิน www.lufthansa.com
          “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในความสำเร็จที่ยาวนานและยั่งยืนในตลาดประเทศไทย เพราะลูกค้าชาวไทยชื่นชอบในคุณภาพการบริการของลุฟท์ฮันซ่าที่เราเพิ่มคุณค่าการบริการแบบไทยเข้าไป” มร.เทียรีย์ อันติโนรี่ สมาชิกบอร์ดบริหาร สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ฝ่ายการตลาดและการขาย"
          สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ฉลองความสำเร็จครบรอบ 50 ปีการดำเนินงานในประเทศไทย โดย สายการบินลุฟท์ฮันซ่า เริ่มต้นบินสู่กรุงเทพฯ หนึ่งเที่ยวบินต่อสัปดาห์ในปี พ.ศ.2502 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่สำคัญในการดำเนินความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศไทยและประเทศเยอรมนี ในปัจจุบันนี้กลุ่มสายการบิน ซึ่งประกอบด้วย ลุฟท์ฮันซ่า สวิส และ ออสเตรียน แอร์ไลน์ส ทำการบิน 21 ครั้งต่อสัปดาห์จากสนามบินสุวรรณภูมิ สู่ แฟรงเฟริต์ ซูริค และ เวียนนา และเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆในยุโรป นอกจากนั้นสายการบินฯยังคงเชื่อมต่อการบินจากกรุงเทพฯไปยัง กัวลาลัมเปอร์ และ โฮจิมิน ซิตี้  ด้วยกว่า 6000 ที่นั่ง  ทำให้สายาการบินลุฟท์ฮันซ่าถือเป็นกลุ่มสายการบินจากยุโรปที่ใหญ่ที่สุดในตลาดประเทศไทย
 
          บรรยายภาพ: มร.คริสโตเฟอร์ ซิมเมอร์ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย, กัมพูชา, ลาว, พม่าและผู้อำนวยการภูมิภาคประจำประเทศเวียดนามและฟิลิปปินส์ (ที่หนึ่งซ้ายมือ) มร. เทียรีย์ อันติโนรี่ สมาชิกบอร์ดบริหาร สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ฝ่ายการตลาดและการขาย(ตรงกลาง) และ อูเว่ มูลเล่อร์รองประธานภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิค สายการบินลุฟท์ฮันซ่า (ที่หนึ่งขวามือ)พร้อมกับชุดเครื่องแบบพนักงานของลุฟท์ฮันซ่าในอดีตเมื่อเริ่มต้นปี พ.ศ.2502และชุดเครื่องแบบปัจจุบัน (ที่สองจากขวามือ) ระหว่างการฉลองครอบรอบ 50 ปีในประเทศไทย

          เกี่ยวกับ สายการบินลุฟท์ฮันซ่า
          กลุ่มบริษัท สายการบินลุฟท์ฮันซ่า เป็นกลุ่มธุรกิจเอกชนเต็มรูปแบบ ที่ให้บริการด้านการขนส่งทางอากาศในแบบต่างๆ ทั้งการเป็นสายการบินขนส่งผู้โดยสารเชิงพาณิชย์ การขนส่งสินค้าและพัสดุ การให้บริการอาหารบนเครื่องบิน การซ่อมบำรุงและให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศอากาศยาน สายการบินลุฟท์ฮันซ่า เป็นหนึ่งในสายการบินขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยบริการเส้นทางบินสู่ 250 จุดหมายปลายทางในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก อันรวมทั้ง 22 จุดหมายหลักในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ลุฟท์ฮันซ่าเป็นหนึ่งในสายการบินที่ร่วมก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรสตาร์อัลไลอันซ์ซึ่งได้พัฒนาจนเป็นหนึ่งในกลุ่มพันธมิตรทางการบินที่มีขนาดใหญ่และแข็งแกร่งที่สุดของอุตสาหกรรมในปัจจุบันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.lufthansa.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates