จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารอัพเดทก่อนเดินทาง

สายการบิน ไทย แอร์เอเชีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องบินแอร์เอเชียลำใหม่เพ้นท์ลาย "30 ปีคาราบาว"

สายการบิน ไทย แอร์เอเชีย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่องบินแอร์เอเชียลำใหม่เพ้นท์ลาย “30 ปีคาราบาว”

สายการบิน ไทย แอร์เอเชีย พร้อมแล้วที่จะร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ฉลอง 30 ปีคาราบาว โดยเปิดให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ชมโฉมหน้าตัวจริงของเครื่องบินสายเลือดไทยใหม่แกะกล่อง เพ้นท์ลายสัญลักษณ์ “30 ปีคาราบาว”  และภาพศิลปิน “แอ๊ด ,เล็ก เทียรี่” โดดเด่นบนเครื่องบิน ให้คุณสามารถบันทึกภาพเป็นที่ระลึกก่อนใคร และยังคงคอนเซปต์ สายการบินที่ใครๆ ก็บินได้ไว้เช่นเคย

โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นอกจากสื่อมวลชนจะได้สัมผัสเครื่องบินลำนี้แล้วทางสายการบิน นำโดย คุณทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย และ คุณปรีชญา ผู้เพ้นท์ลายเครื่องบิน “30 ปีคาราบาว” มาให้ข่าวและเล่าถึงที่มาของโครงการสำคัญนี้ รวมถึงศิลปินวงคาราบาว โดย พี่แอ๊ด พี่เล็ก และพี่เทียรี่ และที่พิเศษสุดทุกท่านจะได้ลิ้มรสกับเมนูปรุงพิเศษ “ข้าวไก่ต้มเค็ม” จากพี่เล็ก คาราบาว ที่จะเป็นเมนูลอยฟ้าพร้อมเสิร์ฟบนทุกเที่ยวบินของแอร์เอเชีย พร้อมให้สื่อมวลชนทุกท่านได้ลุ้นของรางวัลมากมายจากสายการบิน ไทย แอร์เอเชีย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates