จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารการท่องเที่ยว

เทศกาลผลไม้ปีนี้ ชวนเที่ยวรีสอร์ทบ้านผาสวรรค์ บ้าน Exclusive หรือ Zone V.I.P.

เทศกาลผลไม้ปีนี้ ชวนเที่ยวรีสอร์ทบ้านผาสวรรค์ บ้าน Exclusive หรือ Zone V.I.P.

บ้านผาสวรรค์ : เสน่ห์การต้อนรับแบบพี่น้อง บริการท่านอย่างดีเยี่ยม
ที่นี่... ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วย ป่า เขา ลำเนาไพร และธารน้ำตก บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ที่อุดมไปด้วยไม้ดอกหอม และไม้ผลนานาชนิด

ที่นี่...ท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นดอกไม้หอมของเมืองไทยที่สลับกันส่งกลิ่นหอม ทั้งตอนเช้า กลางวัน และกลางคืน เรียกได้ว่า ที่นี่เป็นแหล่งรวมต้นไม้ดอกหอม
ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยอีกแห่งหนึ่ง โดยเฉพาะหอมหมื่นลี้ มีนับเป็นพันต้น
สำหรับบ้านพักผาสวรรค์ ที่นี่ เรามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เพื่อให้เข้าได้กับทุกบรรยากาศ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ประมาณ 200 ท่าน

บ้าน Exclusive หรือ Zone V.I.P. บ้านแต่ละหลัง จะตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน ไว้อย่างหรูหรา และสวยงามยิ่งนัก โดยเฉพาะบ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน
ห้องใต้หลังคา ซึ่งพักได้ถึง 20 ท่าน ท่านจะได้สัมผัสกับบ้านไม้จริงทั้งหลัง Zone V.I.P. นี้ ทุกหลังจะติดกับธารน้ำตก ท่านจะได้นอนฟังเสียงน้ำตกแบบธรรมชาติ
ตลอดทั้งคืน ทั้งวัน คละเคล้ากับกลิ่นดอกไม้หอมนานาชนิด เรียกได้ว่า จะหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว...

บ้านผลไม้ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศอุทยานไม้ผล ที่นี่จึงรังสรรค์ สร้างบ้านเหมือนผลไม้จริงๆ แต่สามารถเข้าไปนอนพักผ่อน หลับนอนได้ มีทั้งห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมสรรพ ที่บ้านผาสวรรค์แห่งนี้ ท่านจะได้ตื่นตา ตื่นใจ กับบ้านผลไม้ยักษ์หลากหลายชนิด สีสันสวยงาม แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

บ้านตอไม้-บ้านหิน เพื่อเป็นการสนับสนุนโครงการลดภาวะโลกร้อน และป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า จึงหันมาปลูกบ้านตอไม้ด้วยปูนปั้น ก็ดูสวยงามไปอีกแบบหนึ่ง
และเข้ากับธรรมชาติได้ดีทีเดียว สำหรับบ้านหิน ที่สร้างด้วยปูนปั้นนั้น ภายใน จะตกแต่งให้เหมือนอยู่ในถ้ำจริงๆ มีน้ำตก และมีสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันอีก
เช่นเดียวกัน

 

ที่มา : banphasawan
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates