จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารการท่องเที่ยว

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ปูพรมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ปูพรมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน

(ในภาพ ที่ 3 จากขวา): มร.คีธ ฮาร์ดี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ซึ่งย้ายมาจากนครเซียงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมด้วยพนักงานของโรงแรมผู้ที่สามารถพูดภาษาจีนกลาง

เพิ่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ต้องการท่องเที่ยวและพักผ่อนในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และได้รับความอุ่นใจเหมือนอยู่ที่บ้าน โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน มีความพร้อมนำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวส่วนบุคคลสตาร์วู้ด (Starwood Personalized Travel program) ที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวจีนโดยเฉพาะ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน มีพนักงาน 8 ท่านที่มีความสามารถพูดภาษาจีนกลางได้ ซึ่ง 2 ท่านมีสัญชาติจีนซึ่งเข้าใจวัฒนธรรมจีนเป็นอย่างดี ซึ่งจะต้อนรับแขกผู้เข้าพักชาวจีนและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ทั้งเรื่องของการสื่อสารด้วยภาษาจีน ไปจนถึงแนะนำการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆเป็นภาษาจีน นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักชาวจีนยังสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพได้จากคู่มือแนะนำการบริการที่จัดทำเป็นภาษาจีนโดยเฉพาะ อีกทั้งอาหารที่คุ้นเคย อาทิ โจ้ก และบะหมี ซึ่งมีบริการในห้องอาหาร และรายการอาหารที่เป็นภาษาจีน เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวจีนได้รับความสะดวกสบายและรู้สึกอบอุ่นตลอดระยะเวลาของการเข้าพัก

มร. คีธ ฮาร์ดี ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม ผู้มีประสบการณ์จากโรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียน นครเซียงไฮ้ ประเทศจีน พร้อมทั้งพนักงานในโรงแรมรอยัลออคิดเชอราตันทุกท่านมีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมมีความพร้อมที่จะต้อนรับและตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวจีน และนี่คือเหตุผลที่ทำให้โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมที่จะเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวจีนทั้งในด้านธุรกิจและการพักผ่อน

และเมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันยังได้รับรางวัล World’s Best Awards 2012 ซึงเป็นรางวัลที่มาจากการสำรวจความเห็นของผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure magazine ทั่วโลก ถือเป็นการตอกย้ำถึงความพร้อมของโรงแรมสำหรับโปรแกรมท่องเที่ยวส่วนบุคคลสตาร์วู้ดอีกด้วย

ที่มา : ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates