จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 
ข่าวสารการท่องเที่ยว

บางกอกแอร์จัดสมุยไตรกีฬา

บางกอกแอร์จัดสมุยไตรกีฬา

ม.ล.นันทิกา วรวรรณ ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส เผยว่าการแข่งขันไตรกีฬานานาชาติสมุยไตรแอทลอน 2011 หรือ 2554 ครั้งนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขัน รวมทั้งผู้ติดตามมายังเกาะสมุยไม่น้อยกว่า5,000 คน

ทำให้มีผลดีต่อการท่องเที่ยวของเกาะสมุย ทั้งยังเป็นการพัฒนานักกีฬาไตรกีฬาของไทยให้ก้าวสู่ระดับนานาชาติ การแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่ 23 – 24 เม.ย.นี้ ที่บริเวณท่าเทียบเรือหน้าทอนและชายหาดบ่อผุดวันแรกคือวันที่ 23 เม.ย.จะเป็นการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาและ

วันที่ 2 คือวันที่ 24 เม.ย.จะเป็นการแข่งขันไตรกีฬาประกอบด้วย ว่ายน้ำ 4 ก.ม. ขี่จักรยาน 127 ก.ม. และ วิ่ง 30 ก.ม. รวมระยะทาง 161 ก.ม.และการแข่งขันทวิกีฬาที่เป็นกีฬา 2 ประเภท คือ วิ่ง 10 ก.ม. ขี่จักรยาน 4.5 กม.และ ปิดด้วยวิ่งอีก 5 ก.ม. รวมระยะทาง 19.5 ก.ม.ผู้สนใจสอบถามรายละเอียด และ สมัครเข้าร่วมแข่งขันได้ที่งานการท่องเที่ยวเทศบาลเมืองเกาะสมุย 077-421-421 ถึง 2 ต่อ 164 หรือ www.triathlonsamui.com


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : RYT9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates