เกี่ยวกับเรา

     บริษัท บิลเฟต จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2543 ได้้ดำเนินธุรกิจบริการต่าง ๆ มากมาย พร้อมกับสร้างเว็บไซต์ BKKFLY.COM เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น บริการ การจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม จองรถเช่า ทัวร์ท่องเที่ยว รับทำวีซ่าและอีกมากมาย เพื่อรับใช้บริการให้กับลูกค้า โดยมุ่งเน้นการบริการที่ดี ได้มาตรฐาน ซื่อสัตย์ เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการ ได้รับความพึงพอใจสูงสุด.

     ภายในเว็บไซต์ นอกเหนือจากการให้บริการ จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ในราคาที่ถูกแล้ว ยังมีการให้ข้อมูลการเดินทาง - ข่าวสาร เพื่อให้ลูกค้าทราบรายละเอียดในการเดินทาง และได้รับประโยชน์จากข่าวสารการเดินทางได้มากที่สุด เพื่อให้ท่านได้รับความสุขกับทุกการเดินทางทุกเส้นทั่วโลก.

     นอกจากนี้เพื่อความเป็นหนึ่งในด้านการบริการ ทาง BKKFLY.COM ได้จัดหาโปรแกรมเทคโนโลยีในการหาเส้นทางการบินและจองตั๋วเครื่องบิน ที่สะดวกและง่ายต่อการใช้บริการของท่าน พร้อมให้คำแนะนำด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

     BKKFLY.COM ขอขอบคุณท่านที่ได้ใช้บริการแลเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางเรา เราจะพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจมากทีสุด และบริการที่ดีเยี่ยมของเรา

 

ยืนยันและมั่นใจเมื่อใช้บริการกับเรา

 
  เราได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TAT) 
TAT License 11/06760
  สัญลักษณ์ Registered by DBD นี้ ทำให้ท่านทราบว่าเว็บไซต์นี้ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตาม
กฏหมาย ในการขายสินค้าหรือบริการทางอินเตอร์เน็ต
  K-Payment Gateway เป็นบริการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ในการซื้อขาย สินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรืออี-คอมเมิร์ช โดยรับบัตรวีซ่า บัตรมาสเตอร์กาด และบัตรเจซีบีที่ออกโดยธนาคารต่างๆ ทั่วโลก รองรับการชำระได้ถึง 35 สกุลเงินทั่วโลก (Multi Currency)ท่านจึงมั่นใจว่า เว็บไซต์นี้รองรับระบบด้านความปลอดภัย
  Amadeus และ Galileo ซึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยี ระบบการท่องเที่ยวระดับโลกให้การสนับสนุนเราในการให้บริการระบบจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจและมีความสุขทุกการเดินทางบนโลกใบนี้
   


Bill Fett Co., Ltd
22,24 ซอยรามคำแหง 2 ซ.13 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. 10250
โทร. (02) 728 - 4533 (อัตโนมัติ 15 คู่สาย)
แฟกซ์ (02) 728 - 4531 (อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง)
อีเมล์ : rsvn@bkkfly.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates