วิธีการจองตั๋วเครื่องบินและวิธีการชำระเงิน
ขั้นตอนการตัดบัตรเครดิตออนไลน์

1) เจ้าหน้าที่ bkkfly.com จะส่งข้อมูลการจองตั๋วเครื่องบินไปยังอีเมล์ของท่าน โดยจะระบุหมายเลขการจอง (Reservation Number) เพื่อใช้ในการกรอกข้อมูลเพื่อชำระสินค้าผ่านทางออนไลน์ โดยกดปุ่ม เพื่อเชื่อมต่อไปยังระบบชำระสินค้า ผ่านทางออนไลน์ของเรา

2) ท่านจะเข้ามาหน้าชำระบัตรเครดิตออนไลน์ ให้ระบุหมายเลขการจอง (Reservation Number) ที่ท่านได้รับและระบุอีเมล์ (E-mail) ของท่าน หลังจากนั้นกดปุ่ม เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการชำระสินค้าผ่านทางออนไลน์

 

 

3) ตรวจสอบข้อมูลในการชำระเงินของท่านว่าถูกต้องหรือไม่ กรุณาตรวจสอบความถูกต้องให้สมบูรณ์กดปุ่ม เพื่อทำการชำระเงินผ่านทางออนไลน์ ระบบจะเชื่อมไปยังหน้าตัดบัตรเครดิตผ่้านทาง (K-payment Gateway) ของธนาคาร กสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

 

 

3.1) ถ้าในกรณีที่ลูกค้ากดปุ่ม แล้วลิงค์กลับมายังหน้าเดิม โดยไม่สามารถไปยังหน้าใส่ข้อมูลบัตรเครดิตได้ ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

 

 

- ให้ไปเลือกที่เมนู Tools ตรงแถบเมนูด้านบนซ้ายมือ จะอยู่ใต้ช่องใส่เว็บไซต์ แล้วเลือกที่ Pop-up Blocker แล้วเลือก Turn Off Pop-up Blocker เพื่อปลดล็อค หลังจากนั้นกดปุ่ม อีกครั้ง

 

 

3.2) ถ้าในกรณีที่ลูกค้ากดปุ่ม แล้วลิงค์กลับมายังหน้าเดิมอีกครั้ง โดยไม่สามารถไปยังหน้าใส่ข้อมูลบัตรเครดิตได้ ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้

 

 

- ให้คลิ๊กที่ Pop-up blocked. To see this pop-up or additional option click here > คลิ๊ก Temporarily Allow Pop-ups >
กดยืนยันอีกครั้ง > หลังจากนั้นกดปุ่ม

 

 

4) ระบบจะนำท่านมายังหน้าตัดบัตรเครดิตออนไลน์ (K-payment Gateway) กรุณากรอกข้อมูลบัตรเครดิตของท่านให้ครบถ้วนสมบูรณ์ เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วตรวจสอบความถูกต้องอีกทีและกดปุ่ม (Pay Now)

 

 

 

- ระบบจะให้ท่านยืนยันความถูกต้องอีกครั้ง กดปุ่ม เพื่อยืนยันข้อมูล

 

 

5) จากภาพ ท่านได้ชำระสินค้าและบริการผ่านทางออนไลน์เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ของทางเรา เพื่อยืนยันว่าท่านได้ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะดำเนินการออกตั๋วให้ท่านทันที

 

 

5) จากภาพ ท่านได้ชำระสินค้าและบริการผ่านทางออนไลน์เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ของทางเรา เพื่อยืนยันว่าท่านได้ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะดำเนินการออกตั๋วให้ท่านทันที

 

 

*กรณีไม่เคยตัดบัตรเครดิตออนไลน์

- ลูกค้าที่ไม่เคยตัดบัตรเครดิตทางออนไลน์ ระบบ Verify by visa หรือ Mastercard secure code จะขึ้นการสร้างหน้ารหัสลับ เพื่อให้ท่านสร้างรหัสลับส่วนตัว (secure code) เพื่อป้องกัน ความปลอดภับในการชำระสินค้าและบริการ ให้ใส่ข้อมูลที่ระบุให้ถูกต้อง

 

 

หมายเหตุ - หากติดปัญหาขั้นตอนการชำระเงิน กรุณาติดต่อ 02-7284533 กด 17

 

 

 
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates