• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

แอร์ไชน่าเปิดบินสู่ฮาวายแล้ว บิน 3 เที่ยวต่อสัปดาห์ รับตลาดนักท่องเที่ยวจีนบุก

แอร์ไชน่าเปิดบินสู่ฮาวายแล้ว บิน 3 เที่ยวต่อสัปดาห์

6 กุมภาพันธ์ 2557 - แอร์ ไชน่า ฉลองการเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางปักกิ่ง-ฮอโนลูลู (ฮาวาย) ด้วยพิธีเปิด ซึ่งจัดขึ้นที่เทอร์มินอล 3 ของท่าอากาศยานนานาชาติกรุงปักกิ่ง ณ เวลา 15:00 น. เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2557 พิธีดังกล่าวมีแขกรับเชิญจากสถานทูตสหรัฐในจีน, สำนักงานศุลกากรประจำท่าอากาศยานนานาชาติกรุงปักกิ่ง, สำนักงานตรวจและกักกันคนเข้า-ออกเมืองปักกิ่ง และบริษัท ปักกิ่ง แคพิทอล อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ท จำกัด รวมถึงเหล่าผู้บริหารของแอร์ ไชน่า ในงานดังกล่าว มีการแสดงเต้นระบำฮูลาของนักเต้นจากฮาวาย เพื่อแสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมพื้นเมืองของฮาวาย และมอบพวงดอกไม้บนเวทีให้แก่แขกผู้ร่วมงาน นับเป็นการสร้างกลิ่นอายสีสันของเมืองร้อนให้กับงาน

สำหรับเที่ยวบินใหม่ CA837/8 เป็นเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพักเส้นทางปักกิ่ง-ฮาวายเที่ยวบินแรก โดยเปิดให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในวันอังคาร ศุกร์ และอาทิตย์ ด้วยเครื่องบิน A330-200 สำหรับเที่ยวบินขาไป จะออกเดินทางจากปักกิ่งเวลา 01.30 น.ตามเวลาปักกิ่ง และถึงฮาวายเวลา 16.30 น.ตามเวลาท้องถิ่น ส่วนเที่ยวบินขากลับนั้น เครื่องจะออกเดินทางเวลา 22.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น และถึงปักกิ่งเวลา 05.20 น. ตามเวลาปักกิ่งในวันที่สามของการเดินทาง

ด้วยการที่ฮาวายเป็นต้นกำเนิดของการโต้คลื่นที่ทันสมัย ทำให้ฮาวายสามารถนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับการทำกิจกรรมนอกสถานที่ต่างๆ อาทิ การล่องเรือ การดำน้ำแบบสคูบา และการตีกอล์ฟ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างไม่อยากเดินทางกลับ หากยังไม่ได้มีโอกาสไปเยือน T GALLERIA ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าปลอดภาษีที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐ ซึ่งดูแลโดย DFS และสำนักงานใหญ่กองทัพเรือสหรัฐฯภาคพื้นแปซิฟิคในเพิร์ล ฮาร์เบอร์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ชาวจีนที่ต้องการเดินทางไปยังฮาวายนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ข้อมูลสถิติชี้ว่า ในปี 2555 จำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนเพิ่มขึ้น 64% เมื่อเทียบรายปี ดังนั้น การเปิดเส้นทางบินใหม่นี้จะสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ต้องการเดินทางไปยังฮาวาย และยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเหล่านักท่องเที่ยวที่อาศัยอยู่ในพื้นที่รอบๆกรุงปักกิ่ง แทนที่จะต้องเดินทางไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้เพื่อเปลี่ยนเครื่อง และยังเป็นการเพิ่มทางเลือกในการเปลี่ยนเครื่องให้แก่นักท่องเที่ยวจากยุโรปและตะวันออกกลางที่ต้องการเดินทางไปยังฮาวาย ทั้งนี้ นอกเหนือจากบริการเที่ยวบินเส้นทางปักกิ่ง-ฮาวายแบบไม่หยุดแวะพักแล้ว แอร์ ไชน่า ยังมีแผนเปิดตัวเที่ยวบินใหม่เพิ่มเติมในเร็วๆนี้ ซึ่งรวมถึงเส้นทางปักกิ่ง-เวียนนา-บาร์เซโลนา และเซี่ยงไฮ้-นิวนิค โดยบริการใหม่ข้างต้นจะเป็นการต่อยอดเครือข่ายการบินทั่วโลกของทางสายการบิน อีกทั้งอำนวยความสะดวกให้แก่บรรดาผู้โดยสารในจีนและประเทศเพื่อนบ้าน ในการเดินทางไปยังส่วนอื่นๆของโลกผ่านกรุงปักกิ่ง


แหล่งข่าว : ทีมข่าว HFLIGHT   www.hflight.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates