• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

Emirates บินบอสตัน เริ่ม 10 มีนาคม 2557 เส้นทางที่ 9 เข้าสหรัฐฯ

Emirates บินบอสตัน เริ่ม 10 มีนาคม 2557

5 กุมภาพันธ์ 2557 - เอมิเรตส์ขยายเส้นทางการบินเชื่อมแอตแลนติก เปิดตัวเส้นทางบินใหม่สู่บอสตันเริ่ม 10 มีนาคม 2557 เส้นทางบินนี้จะเป็นเส้นทางบินลำดับที่ 8 สู่สหรัฐอเมริกา ลำดับที่ 9 สู่อเมริกาเหนือและลำดับที่ 12 ของทวีปอเมริกาสำหรับสายการบินเอมิเรตส์ โดยเที่ยวบินสู่บอสตันนี้จะทำการบินด้วยเครื่องโบอิ้ง 777-200LR สู่ท่าอากาศยานนานาชาติโลแกนในเมืองบอสตันทุกวัน

ชีคอาเหม็ด บิน ซาอิด อัลมัคตูม ประธานบริหารสูงสุดของสายการบินเอมิเรตส์และกลุ่มธุรกิจกล่าวว่า “การเปิดให้บริการสู่บอสตันของสายการบินเอมิเรตส์นั้นจะเป็นการเปิดประตูสู่ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกาตามความต้องการของลูกค้า เราเชื่อว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเพิ่มศักยภาพด้านการปฏิบัติการและฐานการบินไปยังสหรัฐอเมริกา ในขณะเดียวกันก็ทำการเพิ่มช่องทางกระตุ้นยอดขายและการท่องเที่ยวไปยังเมืองแมทซาชูเส็ทตลอดจนถึงนิวอิงแลนด์”

นายโธมัส เอ็ม เมนิโน นายกเทศมนตรีเมืองบอสตันกล่าวว่า “การขยายฐานการบินของสายการบินเอมิเรตส์มายังบอสตันโดยทำการบินแบบ non-stop จากดูไบไม่มีการหยุดพักเครื่องนั้นจะเป็นการนำเสนอเมืองบอสตันให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลทั้งในด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว เรายินดีต้อนรับและตั้งตารอการมาเยือนของสายการบินเอมิเรตส์และต้องขอชื่นชมการทำงานของ Massport ที่ช่วยให้เมืองบอสตันของเราเติบโตขึ้นอย่างเข้มแข็ง”

ผู้ว่าการรัฐแมสซาชูเส็ท นายดีวัล แพททริค ให้ความเห็นว่า “การให้บริการเที่ยวบิน non-stop สู่ตะวันออกกลางจะเป็นการเปิดประตูสู่การค้าและโอกาสใหม่ๆทางธุรกิจให้กับรัฐแมสซาชูเส็ทและภูมิภาค การขยายการบริการทางการบินและบริการด้านอื่นๆที่ใกล้เคียงกันนี้คือสิ่งที่ช่วยให้เราเสริมขีดความสามารถในการแข่งขันกับประเทศอื่นๆได้เป็นอย่างดี”

นายโทมัส พี กลินน์ หัวหน้าทีมบริหารสูงสุดของ Massport กล่าวเสริมว่า การเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกับสายการบินเอมิเรตส์ช่วยให้เมืองบอสตันและท่าอากาศยานนานาชาติโลแกนเปิดตัวสู่สากลและตลาดใหม่ๆ เอมิเรตส์ได้นำเสนอการเชื่อมโยงอย่างไร้รอยต่อจากดูไบไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆมากมายทั้งในตะวันออกกลาง อินเดีย อัฟริกาตะวันออก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“บอสตันเป็นเมืองที่เป็นที่ชื่นชอบของของคนไทยมาเป็นเวลานานแล้วเนื่องจากเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในด้านการแพทย์และการศึกษาในระดับโลก เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดอันเลื่องชื่อ การเปิดเที่ยวบินใหม่ของสายการบินเอมิเรตส์สู่บอสตันจะเป็นการเสริมจุดยืนของเราในตลาดอเมริกาและยังเป็นการนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารชาวไทย รวมถึงเป็นการพัฒนาเครือข่ายการบินของเราเพื่อเชื่อมโยงกับจุดหมายปลายทางหลักๆของโลก” มร. จาเบรอร์ อัล อะซีบี้ ผู้จัดการประจำเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวเสริม

เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2557นี้ เที่ยวบิน EK237 จะออกเดินทางจากดูไบเวลา 9.45 ถึงบอสตันเวลา 15.15 และเที่ยวบินขากลับ EK 238 จะออกเดินทางจากบอสตันเวลา 22.55 ถึงดูไบเวลา 19.10ของวันถัดไป และเนื่องจากข้อตกลงที่ได้กระทำร่วมกันระหว่างสายการบินเจ๊ตบลูและสายการบินเอมิเรตส์ทำให้ผู้โดยสารของทั้งสองสายการบินสามารถเดินทางข้ามเที่ยวบินกันได้และสามารถสะสมไมล์เดินทางร่วมกันได้อีกด้วย

บอสตันเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐแมสซาชูเส็ท และเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่มากที่สุดเมืองหนึ่งในอเมริกา มีนักท่องเที่ยวมาเยือนประมาณ 12 ล้านคนต่อปี บอสตันเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลกด้านการแพทย์และการศึกษา และยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดอันเลื่องชื่ออีกด้วย

ในด้านการคมนาคมขนส่ง บอสตันเป็นที่รู้จักในการเริ่มปฏิบัติการระบบรถไฟใต้ดินเป็นครั้งแรกของอเมริกาในปี พ.ศ.2440 สะพาน Boston University บนถนนสาย Commonwealth เป็นสะพานเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่กล่าวกันว่ามีเรือลอยอยู่ใต้รถไฟซึ่งวิ่งอยู่ใต้ถนนที่มีรถยนตร์วิ่งผ่านไปมาใต้เครื่องบินที่บินอยู่บนท้องฟ้า

เอมิเรตส์เริ่มให้บริการเที่ยวบินสู่อเมริกาในปี พ.ศ. 2547 เริ่มต้นด้วยเที่ยวบินสู่นิวยอร์ค ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์มีเที่ยวบินทั้งหมดสู่ 141 จุดหมาย มีเครื่องบินที่ทันสมัยคอยให้บริการทั้งสิ้นกว่า 200 ลำ


แหล่งข่าว : ทีมข่าว HFLIGHT   www.hflight.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates