• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

Eithad บินเองอาบูดาบี-ภูเก็ต แทน Air Berlin เริ่ม 26 ตุลาคม 2557 นี้

Eithad บินเองอาบูดาบี-ภูเก็ต

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะทำการขยายเครือข่ายการบินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการเปิดตัวเที่ยวบินตรงระหว่างอาบูดาบี และภูเก็ต เส้นทางการบินใหม่นี้จะเปิดให้บริการในวันที่ 26 ตุลาคม 2557 โดยเครื่องแอร์บัส A330-200 ให้บริการใน 2 ระดับชั้น ได้แก่ เพิร์ล บิสิเนส คลาส ขนาด 22 ที่นั่ง และโครอล อีโคโนมี คลาส ขนาด 240 ที่นั่ง ซึ่งเที่ยวบินนี้ได้รับการกำหนดตารางให้มีการเชื่อมต่ออย่างเหมาะสมระหว่างภูเก็ต กับตลาดสำคัญต่างๆ ทั่วยุโรปและกลุ่มประเทศอ่าวเปอร์เซีย

ภูเก็ตเป็นจุดหมายปลายทางที่ 2 ที่สายการบินเอทิฮัดให้บริการในประเทศไทย และเป็นลำดับที่ 7 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อจาก กรุงเทพฯ สิงคโปร์ มะนิลา กัวลาลัมเปอร์ โฮจิมินห์ซิตี้ และจาการ์ตา

นายเจมส์ โฮแกน ประธาน และประธานกรรมการบริหารของสายการบินเอทิฮัดกล่าวว่า “เรามีการบันทึกว่าเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศไทย ซึ่งกรุงเทพฯ เมืองหลวงของประเทศไทย นับเป็นเส้นทางที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา ด้วยผู้โดยสารขาเข้าในปี 2556 ปีเดียวมีจำนวนถึง 742,759 คน การขยายบริการการบินรายวันของเราในประเทศไทยไปยังภูเก็ตจึงถือเป็นความคืบหน้าที่เป็นไปอย่างเหมาะสม”

“การเพิ่มการให้บริการไปยังเกาะภูเก็ตของสายการบินเอทิฮัดนับเป็นการเพิ่มจุดหมายปลายทางเพื่อการท่องเที่ยวแห่งใหม่ ด้วยเวลาขาเข้า และขาออกที่น่าดึงดูดใจ และยังเสนอการเชื่อมต่อไปยัง 25 เมืองในยุโรป และกลุ่มประเทศอ่าวเปอร์เซียซึ่งรวมถึงการเชื่อมต่อเที่ยวบินรายวันจากลอนดอน แมนเชสเตอร์ เบอร์ลิน ดุสเซลดอร์ฟ แฟรงค์เฟิร์ต มิวนิค และปารีส และไปยังจุดหมายปลายทางหลักในตลาดกลุ่มประเทศอ่าวเปอร์เซีย เช่น บาห์เรน โดฮา มัสกัต คูเวต และริยาด”

ภูเก็ตเป็นเส้นทางการบินใหม่เส้นทางที่ 9 ในปี 2557 ของสายการบินเอทิฮัด ซึ่งเที่ยวบินไปยังเมดินาได้เริ่มให้บริการแล้วในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ตามด้วยชัยปุระ (1 เมษายน) ลอสแอนเจลิส 1 มิถุนายน) เยเรวาน (2 กรกฎาคม) โรม (15 กรกฎาคม) เพิร์ธ (15 กรกฎาคม) ภูเก็ต (26 ตุลาคม) และดัลลัส (3 ธันวาคม)

ก่อนหน้านี้ แอร์เบอร์ลินซึ่งเป็นสายการบินที่เอทิฮัดถือหุ้นอยู่ทำการบินเส้นทางอาบูดาบี-ภูเก็ต และมีการทำเที่ยวบินร่วมกับเอทิฮัด


แหล่งข่าว : ทีมข่าว HFLIGHT  www.hflight.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates