• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

สายการบินเอเซียน่าสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส A380 6 ลำ

สายการบินเอเซียน่าสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส A380 6 ลำ

สายการบิน เอเซียน่า สั่งซื่อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 6 ลำลูกค้ารายล่าสุดสำหรับเครื่องบินโดยสารลำใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมทั้งมีประสิทธภาพในการรักษาสิ่งแวดล้อมมากที่สุด สายการบินเอเชียน่า แห่งประเทศเกาหลีใต้ได้กลายเป็นลูกค้ารายล่าสุดสำหรับเครื่องบินแอร์บัส เอ380 โดยทำการสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส 380 จำนวน 6 ลำ ซึ่งมีกำหนดส่งมอบเครื่องบินในปีพ.ศ. 2557 โดยสายการบินได้วางแผนในการจัดการเลย์เอาท์ในห้องโดยสารที่เน้นความสะดวกสบายแบบพรีเมี่ยมบนเส้นทางการบินสำคัญ ๆ ที่มุ่งสู่ยุโรป และสหรัฐอเมริกา โดยบริษัทจะทำการเลือกเครื่องยนต์สำหรับเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ในเร็วๆ นี้

“ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องบิน เอ380 จะช่วยให้สายการบินเอเซียน่าเจ้าของรางวัลด้านการบริการ ก้าวไปสู่อีกระดับของการบริการ ที่พร้อมนำเสนอความสะดวกสบาย และมาตราฐานสูงที่สุดขณะเดินทาง” มร.ยูน ยัง ดู ประธานและเจ้าหน้าที่บริหาร แห่งสายการบินเอเซียน่า กล่าว “ในขณะเดียวกัน เอ380 ก็มีส่วนสำคัญในการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการปฏิบัติการ ค่าน้ำมัน และ ลดปริมาณก๊าซคาร์บอน ซึ่งเป็นนโยบายของเราที่ต้องการจะปฏิบัติการณ์ให้ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างที่สุดในโลก”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สายการบินเอเซียน่า ซึ่งเป็นสายการบินระดับโลกมาเป็นลูกค้ารายล่าสุดของเอ380” มร.จอห์น เลฮีย์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการลูกค้าสัมพันธ์ กล่าว “คำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำประสิทธิภาพของเครื่องบิน เอ380 ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าบนเส้นทางที่มีความถี่ในการเดินทางสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และด้วยศักยภาพ เอ380 จะช่วยให้สายการบินเอเซียน่าสามารถเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของเส้นทางการเดินทางระหว่างประเทศได้มากขึ้น ซึ่งเป็นส่วนเสริมให้สายการบินเอเซียน่าดำรงความเป็นผู้ให้บริการระดับชั้นนำของโลก”

นับตั้งแต่การเข้ามาให้บริการในปี พ.ศ.2550 เครื่องบิน เอ380 ได้พิสูจน์ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือระดับ พร้อมให้ความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม โดยสามารถลดปริมาณการใช้น้ำมันลงไป 3 ลิตรต่อผู้โดยสาร 1 คน ต่อ 100 กิโลเมตร ในขณะเดียวกันมีการออกแบบห้องโดยสารให้มีความเงียบสงบ กว้างขวางซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้โดยสาร นอกจากนี้ยังมีอัตราเฉลี่ยจำนวนผู้โดยสารสูงขึ้น ซึ่งส่งผลให้มีผลกำไรที่สูงขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้เครื่องบิน เอ380 ได้เปรียบคู่แข่งขันในทุกๆ ด้าน

เครื่องบิน เอ380 สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 525 ที่นั่ง ในสามระดับชั้นโดยสาร และสามารถบินได้ 8,300 ไมล์ทะเล หรือ 15,300 กิโลเมตร อย่างต่อเนื่อง และสามารถบินตรงจากกรุงโซลสู่ยุโรปและสหรัฐอเมริกา ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการสั่งซื้อเครื่องเอ380 เป็นจำนวนทั้งสิ้น 240 ลำ จากลูกค้า 18 รายทั่วโลก

แหล่งข่าว :เอเชียน่า แอร์ไลนส์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates