• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ฉลองรับตรุษจีน จัดขบวนพาเหรดนานาชาติยามค่ำคืนสุดยิ่งใหญ่ พร้อมมอบของขวัญเซอร์ไพรซ์แก่นักท่องเที่ยวและชาวฮ่องกง ในโอกาสครบรอบปีที่ 20

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ฉลองรับตรุษจีน จัดขบวนพาเหรดนานาชาติยามค่ำคืนสุดยิ่งใหญ่ พร้อมมอบของขวัญเซอร์ไพรซ์แก่นักท่องเที่ยวและชาวฮ่องกง ในโอกาสครบรอบปีที่ 20

คาเธ่ย์ แปซิฟิค การท่องเที่ยวฮ่องกง และสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ผู้สนับสนุนหลักร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดขบวนพาเหรดนานาชาติหลากสีสันมาประชันกันในยามค่ำคืน พร้อมกิจกรรมบันเทิงและการแสดงพิเศษมากมายให้ชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยวได้ร่วมฉลองอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสครบรอบปีที่ 20 การท่องเที่ยวฮ่องกง เตรียมมอบอั่งเปาเป็นคูปองส่วนลดมากมายให้แก่นักท่องเที่ยวที่สนามบินนานาชาติฮ่องกง นอกจากนี้ จะมีการแจกคูปองแลกรับขนมเค้กจากร้านชื่อดังจำนวน 98,888 ชิ้นให้แก่ผู้เข้าร่วมชมขบวนพาเหรดนานาชาติอีกด้วย

ดร. ปีเตอร์ แลม ประธานการท่องเที่ยวฮ่องกง กล่าวถึงการจัดงานว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขบวนพาเหรดนานาชาติยามค่ำคืนได้กลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของการเฉิลมฉลองเทศกาลตรุษจีนไปแล้ว และเป็นงานที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยือนฮ่องกงในช่วงเวลาดังกล่าว การท่องเที่ยวฮ่องกงยินดีและซาบซึ้งสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวา 17 ปีของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ระหว่างการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวฮ่องกงให้กับตลาดกลุ่มเป้าหมายระยะสั้น (short-haul markets) ของเราในเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เราได้เน้นประชาสัมพันธ์การจัดแสดงขบวนพาเหรดนานาชาติยามค่ำคืนเนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 20 นี้ให้กับพันธมิตรในต่างประเทศของเรา นอกจากนี้เรายังได้เปิดตัวสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใหม่ๆ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมพาสื่อมวลชนกว่า 100 รายจากจากทั่วเอเชียมาเยี่ยมชมและท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลวันตรุษจีน เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์งานเฉลิมฉลองเทศกาลวันตรุษจีนอันตระการตาในฮ่องกงแก่นักท่องเที่ยวทั่วภูมิภาคต่อไป”

มร. อีวาน ชู ประธานเจ้าหน้าที่บริการสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการจัดขบวนพาเหรดนานาชาติปีที่ 17 ติดต่อกัน กล่าวว่า “การจัดแสดงขบวนพาเหรดนานาชาติยามค่ำคืนถือเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับปีแกะได้ดีที่สุด เพราะเป็นโชว์ที่มีสีสัน ความตื่นเต้นสนุกสนาน ชวนให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปตลอดการแสดง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของฮ่องกงในทุกด้าน สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคมีความยินดีและมุ่งมั่นให้การสนับสนุนการแสดงขบวนพาเหรดมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน โดยเป็นปีที่ 17 ติดต่อกันในปีนี้ สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคพร้อมแล้วที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ของจีนอย่างเป็นทางการพร้อมๆ กับชาวฮ่องกงและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกกว่าหมื่นรายที่จะมาสัมผัสความสนุกสนานและเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมกัน”


แหล่งข่าว : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates