• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

บัตรเครดิตในเครือกรุงศรีจับมือสายการบิน เอทิฮัด จัดโปรฯบินสบาย 10 เส้นทาง ด้วยราคาเบาๆ ซื้อตั๋วเครื่องบิน 1 แถม 1

บัตรเครดิตในเครือกรุงศรีจับมือสายการบิน เอทิฮัด จัดโปรฯบินสบาย 10 เส้นทาง ด้วยราคาเบาๆ ซื้อตั๋วเครื่องบิน 1 แถม 1

สายการบิน เอทิฮัดบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีอยุธยายกขบวนชวนลูกค้าเหินฟ้าสู่เส้นทางยุโรปและสหรัฐอเมริกาในราคาเบาๆ จับมือสายการบิน "เอทิฮัด แอร์เวย์ส" เปิดแคมเปญสุดพิเศษ "ซื้อ 1แถม1” บินสบาย 10 เส้นทาง พร้อมแพคเกจหรูทัวร์อังกฤษ 6 วัน ชมฟุตบอลแมทช์หยุดโลก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในราคาเพียง 84,000 บาท

“กรุงศรี คอนซูมเมอร์” ผู้ให้บริการบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีอยุธยา ร่วมกับ สายการบิน “เอทิฮัด แอร์เวย์” เปิดแคมเปญสุดพิเศษ “ซื้อ 1แถม1” ให้ลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีอยุธยา สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินสายการบินเอทิฮัด สายการบินชั้นนำระดับโลกในการเดินทางสู่ 10 จุดหมายปลายทางยอดนิยมของยุโรปและสหัฐอเมริกา ประกอบด้วย กรุงลอนดอน และแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ, นครปารีส ฝรั่งเศส, แฟรงค์เฟิร์ท และมิวนิค ประเทศเยอรมัน, มิลาน ประเทศอิตาลี, เจนีวา สวิสเซอร์แลนด์, บรัสเซลล์ ประเทศเบลเยี่ยม และเมืองนิวยอร์ และชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 31 มีนาคม 2555 นี้

นายสุขดี จงมั่นคง กรรมการผู้จัดการบริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้ให้บริการบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่า แคมเปญนี้ถือเป็นแคมเปญพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีโดยลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ทั้งบัตรกรุงศรีวีซ่า, บัตรกรุงศรีมาสเตอร์การ์ด, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่าการ์ด, บัตรกรุงศรีโฮมโปร, บัตรเซ็นทรัลเครดิตการ์ด, บัตรเครดิตเทสโก้, บัตรเครดิตเอไอเอ, บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และบัตรเครดิตเอกซ์- การ์ด สามารถเดินทางเป็นคู่ด้วยโปรแกรม "ซื้อ 1แถม1" เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบินเอทิฮัด ในเส้นทางที่เราเลือกสรรแล้วด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีอยุธยา

นอกจากนั้นบัตรเครดิตกรุงศรียังได้จัดโปรแกรมทัวร์พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยร่วมกับบริษัททัวร์ชั้นนำ 3 แห่ง ได้แก่บริษัท World Planet International บริษัท Six Star Travel และ บริษัท Cosmos Express จัดทริปพิเศษเจาะลึกอังกฤษ 6 วัน พร้อมชมฟุตบอลแมทช์หยุดโลกระหว่าง “แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พร้อมรับบริการพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยราคาพิเศษเพียง 84,000 บาทเท่านั้น หรือเลือกผ่อนชำระ 0% นาน 4 เดือน (21,000 บาทต่อเดือน) โดยออกเดินทางวันที่ 26 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2555

“ เราเชื่อว่าลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี จะประทับใจกับบริการของ เอทิฮัด แอร์เวย์ ซึ่งเป็นสายการบินชั้นนำระดับโลก โดยท่านจะได้รับความสะดวกสบายบนเครื่องบินจนถึงสนามบินปลายทาง ด้วยราคาและการให้บริการที่พิเศษสุดๆ “นายสุขดีกล่าว

ลินด์ซีย์ ไวท์ ผู้จัดการประจำประเทศในภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิคใต้และออสเตรเลีย ของ สายการบินเอทิฮัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เอทิฮัดมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความสัมพันธ์อันดีกับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีผ่านการจับมือกันในโปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ผู้ถือบัตรในเครือกรุงศรีกว่า 4 ล้านท่านที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การบินเหนือระดับของสายการบินเอทิฮัดที่ได้รับรางวัลมามากมาย ในราคาที่พิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีความประสงค์จะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล” โดยลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินในชั้นประหยัด ได้ในราคาเพียง 34,000-40,000 บาท และชั้นธุรกิจราคาเพียง 120,000 บาท พร้อมสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าด้วย บริการรถลิมูซีนรับส่งทั้งขาไปและกลับจากสนามบิน และลูกค้าสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินเส้นทาง นิวยอร์คและชิคาโก ในชั้นประหยัด ได้ในราคาเพียง 44,000-49,000 บาท และชั้นธุรกิจ พร้อมบริการรถลิมูซีนรับส่งรับส่งทั้งขาไปและกลับจากสนามบินเช่นกันด้วยราคาเบาๆ 150,000 บาท

สำหรับลูกค้าสมัครเป็นสมาชิกเอทิฮัด เกสท์ ในเวปไซด์รับสิทธิพิเศษเพิ่มไมล์สะสมเพื่อนำมาแลกรับบัตรโดยสารภายในประเทศกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และรับน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเพิ่มทันที 5 กิโลกรัม


แหล่งข่าว : เอทิฮัด แอร์เวย์ส

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates