• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

เจ็ทสตาร์ เอเชียได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งที่ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุดในสิงคโปร์

เจ็ทสตาร์ เอเชียได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งที่ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุดในสิงคโปร์

เจ็ทสตาร์ ผู้ใช้บริการสายการบินในสิงคโปร์ลงคะแนนให้สายการบินเจ็ทสตาร์เป็นสายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งในการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าของสิงคโปร์ประจำปี 2557 (Customer Satisfaction Index of Singapore: CSISG)

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียได้เข้าร่วมการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าตั้งแต่ปี 2555 และทางสายการบินก็มีการพัฒนามาตรฐานการให้บริการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น 5.7 คะแนนในช่วงเวลาเพียง 2 ปีที่ผ่านมา

การสำรวจความพึงพอใจนี้วัดจากความพึงพอใจของลูกค้า โดยวัดจากความคาดหวังต่อคุณภาพและราคาค่าโดยสาร และเจ็ทสตาร์ เอเชียได้พิสูจน์ถึงการพัฒนาและปรับปรุงในส่วนดังกล่าวมาโดยตลอด ในปี 2557 การพัฒนาที่เห็นได้ชัดคือ จำนวนลูกค้าประจำที่เพิ่มมากขึ้น และอัตราของคำร้องเรียนที่ลดต่ำลงไปมาก

มร.บาราธาน พสุปะธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเจ็ทสตาร์ เอเชีย กล่าวว่า ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นกำลังใจที่ดีให้กับทางสายการบินอย่างมาก

“ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เจ็ทสตาร์ เอเชียได้นำเสนอเทคโนโลยีการให้บริการรูปแบบใหม่ ๆ เข้าสู่ตลาดเป็นรายแรก (first-to-market innovation) อาทิ ระบบลูกค้าสัมพันธ์ออนไลน์ “ถาม เจส” (Ask Jess) บริการเช็คอิน (Straight-to-gate) เครื่องเช็คอินอัตโนมัติ (Check-in kiosk) และบริการฝากสัมภาระ บริการเหล่านี้ล้วนช่วยประหยัดเวลาและสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้โดยสารของเรา”

"เพราะลูกค้ามองเห็นความตั้งใจและให้ความสำคัญในการบริการของเรา เราจึงได้รับคะแนนเสียงอย่างท้วมท้น" มร.บาราธานกล่าว

"ทางสายการบินจึงขอยกความดีความชอบนี้ให้กับพนักงานทุก ๆ คนที่ทำงานเพื่อลูกค้าเป็นสำคัญ และมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน"

"ผู้โดยสารจึงเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญของบริการของเราเหนือสิ่งอื่นใด ซึ่งการที่เราสามารถล่วงรู้ถึงความต้องการและประสบการณ์ต่าง ๆ ของพวกเขาที่เกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง จะช่วยให้เราหาทางพัฒนาปรับปรุง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเดินทางให้กับผู้โดยสารได้ โดยที่ผู้โดยสารยังสามารถบินได้ในราคาประหยัดเหมือนเดิม" เขากล่าวเสริม

การสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าของสิงคโปร์ในปี 2557 เป็นการชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้าต่อสินค้าและบริการต่าง ๆ จัดทำโดยฝ่ายด้านเศรษฐศาสตร์ของสิงคโปร์ ซึ่งประกาศผลโดยสถาบัน Institute of Service Excellence แห่งมหาวิทยาลัยการจัดการประเทศสิงคโปร์ (Singapore Management University :ISES)


แหล่งข่าว : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates