• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

ลุฟท์ฮันซา คาร์โก วางใจใช้โซลูชั่น IBS สร้างจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมขนส่งสินค้าทางอากาศ

ลุฟท์ฮันซา คาร์โก วางใจใช้โซลูชั่น IBS สร้างจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในอุตสาหกรรมขนส่งสินค้าทางอากาศ

ลุฟท์ฮันซาลุฟท์ฮันซา คาร์โก ลุยโปรเจคท์ย้ายระบบไอทีครั้งใหญ่ตามกลยุทธ์ อุตสาหกรรมขนส่งสินค้าทางอากาศเผชิญจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ ภายหลังลุฟท์ฮันซา คาร์โก (Lufthansa Cargo) เริ่มใช้งาน iCargo โซลูชั่นไอทีของ IBS ในที่ทำการ 120 แห่งภายในเครือข่ายของสายการบิน รวมถึงศูนย์กลางการขนส่งในกรุงเวียนนา มิวนิค และแฟรงก์เฟิร์ต สำหรับแฟรงก์เฟิร์ตนั้น นอกจากจะเป็นศูนย์ขนส่งหลักของลุฟท์ฮันซาที่ดูแลการดำเนินงานทั่วโลกแล้ว และยังเป็นหนึ่งในเกตเวย์ขนส่งสินค้าที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้ประสบความสำเร็จ เนื่องจากการย้ายระบบการดำเนินการที่เป็นไปอย่างราบรื่น โดยที่ลุฟท์ฮันซา คาร์โก แฟรงก์เฟิร์ต สามารถเดินหน้าการดำเนินการได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยไม่เกิดเหตุขัดข้องที่สำคัญในทางธุรกิจแต่ประการใด สำหรับการย้ายระบบดังกล่าวเป็นที่จับตาอย่างใกล้ชิดในกลุ่มบุคลากรในแวดวงอุตสาหกรรม การย้ายระบบรูปแบบนี้เปิดทางให้ลุฟท์ฮันซา คาร์โก เดินหน้าได้อย่างเต็มที่ในการพัฒนาระบบไอทีให้มีความทันสมัยเพื่อการใช้งานได้เป็นเวลาหลายสิบปี

ความสำเร็จจากการย้ายระบบไปใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ศูนย์กลางการขนส่งขนาดใหญ่ที่สุดของลุฟท์ฮันซา คาร์โก คาดว่า จะเป็นการส่งสัญญาณที่แข็งแกร่งไปยังอุตสาหกรรมการสายการบิน ซึ่งโดยทั่วไปจะมีความกังวลเกี่ยวกับการย้ายระบบ ว่า การย้ายระบบไปใช้โซลูชั่นสมัยใหม่สามารถลุล่วงไปได้ด้วยดีระบบ iCargo นี้ จะมีพนักงานของลุฟท์ฮันซา คาร์โก ทั่วโลกเข้ามาใช้งาน ราว 4,500 คน และจะสนับสนุนปฏิบัติการขนส่งสินค้าทั่วโลกของลุฟท์ฮันซา คาร์โกไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 300 แห่ง ในประเทศต่างๆ 100 ประเทศ สำหรับโครงการพัฒนาความทันสมัยของระบบไอที ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักในยุทธศาสตร์ Lufthansa Cargo 2020 ได้เข้ามาแทนที่ระบบไอทีทางธุรกิจที่สำคัญๆจำนวนมากด้วยแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถผนวกผู้มีส่วนร่วมของห่วงโซ่การขนส่งทั้งหมด การย้ายระบบครั้งนี้ยังช่วยสนับสนุนขั้นตอนการดำเนินงานที่สำคัญได้อย่างชาญฉลาด รวมทั้งกระแสข้อมูลข่าวสารที่ราบรื่น เพื่อรับประกันเรื่องความรวดเร็วของธุรกิจ แถมยังเป็นชนวนการเปลี่ยนแปลงด้านนวัตกรรมในอนาคต แพลตฟอร์มใหม่นี้จะปูทางให้ลุฟท์ฮันซา คาร์โก ขยายขอบเขตความคิดริเริ่มในวงการ อาทิ การใช้ e-Freight และการแปลงธุรกิจเป็นระบบดิจิตอล

โซลูชั่น iCargo จาก IBS ได้รับเลือกจากลุฟท์ฮันซา คาร์โก หนึ่งในสายการบินขนส่งรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อบริหารจัดการความเคลื่อนไหวของการขนส่งสินค้าทางอากาศทั่วโลก ลุฟท์ฮันซา คาร์โก ได้ประเมินผู้ให้บริการโซลูชั่นมากกว่า 400 ราย หลังจากผ่านพ้นกระบวนการคัดเลือกอย่างเข้มข้นเป็นเวลากว่า 18 เดือน ก่อนที่จะเลือก IBS เป็นผู้ร่วมโปรเจคท์พัฒนาความทันสมัยด้านไอทีของสายการบิน

"IBS มีข้อเสนอที่ดีที่สุดในวงการ และการตัดสินใจของเราที่จะร่วมมือกันเดินหน้าโปรเจคท์นี้ ถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ความมุ่งมั่นของทีมงาน IBS นั้นน่าทึ่งเทียบเท่ากับความร่วมมือที่ราบรื่นกับทีมงานต่างประเทศ ซึ่งทั้งคู่ต่างมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของโครงการในภาพรวม iCargo ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องพิจารณาขนาดของที่ทำการหรือศูนย์กลางการขนส่ง หรือคุณค่าที่ได้รับจำนวนมากมายนับไม่ถ้วนจากฟังก์ชั่นต่างๆ ยุทธศาสตร์ Lufthansa Cargo 2020 ของเราเป็นสิ่งที่จับต้องได้มากกว่าเดิม แพลตฟอร์มไอทีที่ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยจะทำหน้าที่ผลักดันศักยภาพของเราให้สามารถริเริ่มนวัตกรรมใหม่ๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคงสถานะการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าต่อไป" ดร.คาร์ล-รูดอล์ฟ รุพเพรชท์ หนึ่งในคณะกรรมการบริหารของลุฟท์ฮันซา คาร์โก อธิบาย

"นี่คือจุดเปลี่ยนที่แท้จริงของ IBS ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่า iCargo คือโซลูชั่นจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศอันดับ 1 ของโลกอย่างไร้ข้อกังขา การย้ายระบบที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้เป็นหลักฐานพิสูจน์ศักยภาพ ความเป็นมืออาชีพและความมุ่งมั่นของ IBS ในการตอบสนองข้อกำหนดขององค์กรระดับโลก อาทิ ลุฟท์ฮันซา คาร์โก ซึ่งขึ้นชื่อในแง่หลักการดำเนินการทางธุรกิจที่เคร่งครัด ผมทราบมาว่า มีหลายครั้งที่เจ้าหน้าที่อาวุโสเรียกการย้ายระบบครั้งนี้ว่าเป็นโปรเจคท์การย้ายระบบที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของลุฟท์ฮันซา กรุ๊ป และผมมั่นใจว่า iCargo จะเพิ่มคุณค่าที่มีนัยสำคัญให้แก่ลุฟท์ฮันซา คาร์โก ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและการเติบโต" วีเค มาธิวส์ ประธานบริหารของ IBS Group กล่าว


แหล่งข่าว : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates