• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

เจ็ทสตาร์ เอเชีย ฉลองครบรอบ 10 ปี การให้บริการเส้นทางบินสู่กรุงเทพฯ

ปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองของเจ็ทสตาร์ที่ครบรอบ 10 ปีของการให้บริการเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ

เจ็ทสตาร์ ปีนี้เป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองของเจ็ทสตาร์ที่ครบรอบ 10 ปีของการให้บริการเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ และฉลองการครบรอบ 11 ปีของเจ็ทสตาร์ กรุ๊ปภายในระยะเวลาไล่เลี่ยกันในเดือนนี้ นับเป็นการครบรอบทศวรรษของการให้บริการที่มีคุณค่า ในราคาย่อมเยา และการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับนักเดินทางมากมาย

เจ็ทสตาร์ เอเชียเริ่มเปิดเส้นทางบินระหว่างสิงคโปร์ - กรุงเทพฯ เมื่อเดือนมีนาคม 2548 โดยให้บริการ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ก่อนที่ความต้องการของลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้น และได้เพิ่มเป็น 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จนถึงทุกวันนี้ เจ็ทสตาร์ กรุ๊ปให้บริการเที่ยวบินสู่กรุงเทพฯ รวมแล้ว 52 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยสายการบิน 3 สายคือ เจ็ทสตาร์ เอเชีย เจ็ทสตาร์ ออสเตรเลีย แอนด์ นิวซีแลนด์ และเจ็ทสตาร์ แปซิฟิก ที่พร้อมนำนักเดินทางจากที่หมายต่างๆ เช่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และเวียดนาม มาสู่จุดหมายปลายทางในประเทศไทย

มร.บาราธาน พสุปะธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเจ็ทสตาร์ เอเชียกล่าวว่า ทางสายการบินมีความยินดีที่ได้มีบทบาทในการพลิกโฉมหน้าการเดินทางครั้งใหญ่ให้แก่ภูมิภาคนี้

"ค่าโดยสารเครื่องบินในราคาเริ่มต้นเพียง 2299 บาท หรือบางครั้งก็ต่ำกว่านั้น ทำให้การเดินทางของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป ช่วยให้ทุกคนสามารถเดินทางได้บ่อยขึ้นตามความต้องการ และสามารถเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางใหม่ ที่ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสไปเยือนมาก่อนได้" มร.บาราธาน พสุปะธิกล่าว

"กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางหนึ่งที่ชาวสิงคโปร์จำนวนมากนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวครั้งแล้วครั้งเล่า จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในเป็นเส้นทางบินที่ได้ความนิยมสูงแห่งหนึ่งของโลก สำหรับสายการบินราคาประหยัดไปแล้ว

เมื่อเร็ว ๆ นี้เจ็ทสตาร์ เอเชียได้รับรางวัล AsiaOne People's Choice ในสาขาสายการบินราคาประหยัด ประจำปี 2558 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

"เรายังคงมุ่งมั่นที่จะหาโอกาสลงทุนด้านนวัตกรรมต่างๆ เช่น บริการเช็คอิน straight-to-gate ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์การเดินทางอันแสนวิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่าน" เขากล่าวเสริม

สำหรับในประเทศไทย ก่อนหน้าที่จะมีสายการบินราคาประหยัดเข้ามาให้บริการ การเดินทางทางอากาศถือเป็นสิ่งที่น้อยคนจะมีโอกาส นางวนิดา หงษ์สุนิรันดร ผู้จัดการบริษัทต่างประเทศ บริษัท ฮอลิเดย์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวิล (ประเทศไทย) ตัวแทนสายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียในประเทศไทยกล่าว

"ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ค่าโดยสารเครื่องบินราคาประหยัดของเจ็ทสตาร์ เอเชียไม่เพียงเอื้อให้นักเดินทางชาวไทยเดินทางไปยังสิงคโปร์มากยิ่งขึ้น แต่ยังเปิดโอกาสให้สามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วทวีปเอเชียได้อีกด้วย" นางวนิดากล่าวเสริม

ในปีที่ผ่านมา เจ็ทสตาร์ เอเชียได้เสริมเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ-ฟูกุโอกะมากขึ้น และเจ็ทสตาร์ แปซิฟิกเพิ่งเปิดเส้นทางบินจากนครโฮจิมินห์และฮานอยมาสู่กรุงเทพฯ นับเป็นการมอบโอกาสอันดีให้แก่นักท่องเที่ยวจากประเทศไทย ในการสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษด้วยราคาย่อมเยา

เจ็ทสตาร์ แอร์เวย์สเพิ่งเริ่มให้บริการเส้นทางบินจากกรุงเมลเบิร์นสู่กรุงเทพฯในราคาประหยัดจำนวน 3 เที่ยวต่อสัปดาห์ ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787 Dreamliner นับเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดเส้นทางบินด้วยเครื่องดังกล่าวมายังประเทศไทย


แหล่งข่าว : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates