• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

แอร์เอเชียจัดหนักกลางปี BIG SALE 0 บาท กลับมาแล้ว! มากถึง 3 ล้านที่นั่ง จองด่วนตั้งแต่วันนี้ –28 มิถุนายนนี้

แอร์เอเชียจัดหนักกลางปี BIG SALE 0 บาท กลับมาแล้ว! มากถึง 3 ล้านที่นั่ง จองด่วนตั้งแต่วันนี้ –28 มิถุนายนนี้

แอร์เอเชีย แอร์เอเชียสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 7 ปีซ้อน (2552-2558) จากการสำรวจของสกายแทรกซ์ ซึ่งสำรวจจากผู้ใช้บริการทั่วโลกกว่า 19 ล้านคน นำโปรโมชั่นราคา 0 บาทกลับมาอีกครั้ง สำหรับทุกเส้นทางบินของไทยแอร์เอเชีย ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ และเส้นทางบินหลากหลายในกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย จำนวน 3,000,000 ที่นั่ง

โดยโปรโมชั่นราคา 0 บาท (ราคาสุทธิรวมภาษีเริ่มต้นที่ 100บาท) เปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 28มิถุนายน 2558 เดินทางตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ – 31 สิงหาคม 2559 สามารถบินได้หลากหลายเส้นทางทั้งในประเทศ อาทิ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก บุรีรัมย์ กระบี่ หาดใหญ่ ขอนแก่น สกลนคร อุดรธานี และต่างประเทศ อาทิ สิงคโปร์ ย่างกุ้ง เสียมราฐ พนมเปญ โฮจิมินห์ หางโจว คุนหมิง กวางโจว ซีอาน ฮ่องกง มาเก๊า บาหลี และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงหลากเส้นทางของไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ได้แก่ โอซาก้า โตเกียว โซล ราคาเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิถุนายน 2558 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 31 สิงหาคม 2559

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “โปรโมชั่น 0 บาทถือเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของแอร์เอเชียและเป็นโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอยตลอดเวลา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการกลับมาของโปรโมชั่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้ทุกคน สามารถเดินทางและออกไปเปิดประสบการณ์ค้นหาสิ่งใหม่ในเมืองต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ และเป็นโอกาสอันดีที่จะให้ทุกท่านได้วางแผนการเที่ยวปีหน้า นอกจากนั้นโปรโมชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งทางที่เราอยากขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนแอร์เอเชียทำให้เราเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดถึง 7 ปีซ้อน”

ทั้งนี้สามารถจองตั๋วได้ทางเว็บไซต์ www.airasia.com หรือผ่านทางโมบายแอพบน Iphone Android และ Blackberry 10 ทั้งนี้ยังสามารถจองผ่าน mobile.airasia.com

และพิเศษสำหรับสมาชิก AirAsia BIG Loyalty Programme สามารถสำรองที่โดยใช้ BIG Point 0 คะแนน เพื่อแลกกับโปรโมชั่นตั๋ว 0 บาท BIG Shots ยังได้รับคะแนนสะสมจากการจองตั๋วโปรโมชั่น 0 บาท ล่วงหน้าก่อนใครในวันที่ 21 มิถุนายน 2558 และยังเปิดโอกาสให้สมาชิกที่มีแต้มไม่เพียงพอสามารถใช้เงินสดรวมด้วย หรือโอนแต้มให้กันระหว่างสมาชิก AirAsia BIG Loyalty Programme ได้ อีกทั้งยังสามารถใช้สิทธ์เพื่อแลกสิทธิพิเศษอื่นๆเช่น อาหารบนเครื่อง หรือน้ำหนักสัมภาระ เลือกใช้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและวิธีสมัครได้ที่ www.airasiabig.com

ด้าน “แอร์เอเชียโก” เว็บไซต์ท่องเที่ยวครบวงจร ในครอบครัวแอร์เอเชีย ก็ร่วมคาราวานสุด BIG เสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม ประหยัดสูงสุดถึง 75%เมื่อสำรองที่นั่งพร้อมที่พัก และประหยัดสูงสุดถึง 50% สำหรับการสำรองเพียงที่พัก จองด่วนที่ www.airasiago.com

แอร์เอเชียยังได้มุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงเว็ปไซต์และระบบการจองเพื่อให้ง่ายและรวดเร็วขึ้นรวมไปถึงระบบการชำระค่าบริการ (Xpress booking) และอีกมากมายบน airasia.com พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารแอร์เอเชียได้ที่ Twitter (twitter.com/AirAsia) และ Facebook (facebook.com/AirAsia)


แหล่งข่าว : ryt9.com

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates