• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

เอทิฮัดยังแรงต่อเนื่องคว้า สายการบินชั้นนำของโลก สามปีซ้อน

เอทิฮัดยังแรงต่อเนื่องคว้า สายการบินชั้นนำของโลก สามปีซ้อน

สายการบิน เอทิฮัด สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สร้างความสำเร็จเป็นปีที่สามติดต่อกัน ณ งานประกาศรางวัล เวิร์ล ทราเวล อวอร์ด

ภายในงานค่ำคืนที่ผ่านมา ณ เมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ มีสายการบินชั้นนำระดับโลกมากมายต่างตบเท้าเข้าร่วมงาน สำหรับสายการบินเอทิฮัดได้รับการตัดสินจากคณะกรรมการให้รับรางวัล สายการบินชั้นนำของโลก สายการบินที่มีชั้นเฟิร์สคลาสยอดเยี่ยม และสายการบินชั้นนำที่ทำการบินสู่ตะวันออกกลาง สำหรับทั้งสามรางวัลถือว่าเป็นความสำเร็จที่เกินความคาดหมายของสายการบินในการปีที่ผ่านมา ซึ่งไฮไลท์ที่สำคัญ ประกอบด้วย การเปิดเส้นทางใหม่จำนวน 7 เส้นทาง การก้าวสู่จุดคุ้มทุนในอนาคตอันใกล้ และการเข้าซื้อหุ้นในแอร์เบอร์ลินเป็นจำนวนร้อยละ 29.2 ซึ่งการเข้าซื้อในครั้งนี้ทำให้สายการบินเอทิฮัดสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้โดยสารใหม่ๆในทวีปยุโรปราว 33 ล้านคน

มร. มร. เจมส์ โฮแกน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลสายการบินชั้นนำของโลกเป็นปีที่สามติดต่อกัน ณ งานประกาศรางวัล เวิร์ล ทราเวล อวอร์ด” “ปีพ.ศ. 2554 ถือเป็นปีที่วิเศษอย่างยิ่งของสายการบินเอทิฮัด นับเป็นปีที่เราสามารถทำกำไรทางด้านการเงินและสามารถพัฒนากลยุทธ์ด้านการดำเนินการได้มากที่สุดตลอดห้าปีที่ผ่านมา”

“ไม่มีสิ่งใดที่สำคัญสำหรับเรามากไปกว่าบรรดาอะคันตุกะผู้ทรงเกียรติ และเรามุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อให้ท่านทั้งหลายได้สัมผัสประสบการณ์ไปกับสายการบินเอทิฮัด โดยการนำนวัตกรรมใหม่ๆมาเพิ่มศักยภาพให้กับสายการบิน รวมไปถึงการนำเชฟฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการคัดเลือกร่วมรังสรรค์อาหารสุดพิเศษให้กับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติที่จะเดินทางในเที่ยวบินชั้นเฟิร์สคลาส และการให้บริการสัญญาโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตไร้สายในระหว่างการเดินบนเครื่องบิน วิสัยทัศน์ของสายการบินเอทิฮัดนั้นเรียบง่าย นั่นคือ การเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งถือว่าเราสามารถบรรลุเป้าหมายของเราเป็นที่เรียบร้อย จากการที่เราได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการบิน ณ งานประกาศรางวัล เวิร์ล ทราเวล อวอร์ดในครั้งนี้”

สำหรับงานประกาศรางวัล เวิร์ล ทราเวล อวอร์ด เปรียบเสมือนงานประกาศรางวัลออสการ์ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จัดโดยหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอนัล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องสายการบิน ไปจนถึงแบรนด์ในภาคการบริการและการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยได้รับเกียรติจากผู้เชียวชาญอันทรงคุณวุฒิในวงการ ร่วมคัดเลือกผู้เข้าชิงรางวัล โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกจากความสัมพันธ์ที่มีกับลูกค้า ความคิดสร้างสรรค์ คุณภาพการให้บริการ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และความเฉียบแหลมทางด้านธุรกิจ

ความสำเร็จที่เอทิฮัดได้รับจากงานประกาศรางวัล ณ กรุงโดฮาในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำปีอันยอดเยี่ยมของเอทิฮัด ที่ก่อนหน้านี้ได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัลเวิร์ล ทราเวล อวอร์ด ตะวันออกกลางในเดือนพฤษภาคม ไม่ว่าจะเป็นรางวัล สายการบินชั้นนำของภูมิภาคตะวันออกกลาง สายการบินตะวันออกกลางที่มีชั้นเฟิร์สคลาสยอดเยี่ยม และสายการบินตะวันออกกลางที่มีอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงในเครื่องบินยอดเยี่ยม


แหล่งข่าว : เอทิฮัด แอร์เวย์ส

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates