• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

แอร์ ไชน่า เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางปักกิ่ง-มอนทรีออล ร่วมกับแอร์ แคนาดาสองสายการบินพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์ พร้อมขยายเครือข่ายการบินระหว่างจีนและแคนาดา

แอร์ ไชน่า (Air China) และแอร์ แคนาดา (Air Canada) เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพักระหว่างกรุงปักกิ่งและเมืองมอนทรีออล ซึ่งจะกลายเป็นเที่ยวบินแรกที่บินตรงข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกระหว่างเอเชียและมอนทรีออล เที่ยวบินใหม่นี้จะให้บริการโดยแอร์ ไชน่า ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน 2558 เริ่มที่ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ด้วยเครื่องบิน Boeing 777-300ER ขณะที่แอร์ แคนาดาจะให้บริการในรูปแบบเที่ยวบินโค้ดแชร์ในระยะเริ่มแรก

ส่วนในระยะที่สอง เมื่อได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการแข่งขันแล้ว แอร์ ไชน่า และแอร์ แคนาดา มีแผนก่อตั้งธุรกิจร่วมทุนแบบแบ่งปันรายรับครอบคลุมเที่ยวบินทั้งหมดระหว่างจีนและแคนาดา เพื่อความยั่งยืนในระยะยาวของบริการเที่ยวบินเส้นทางปักกิ่ง-มอนทรีออล

สองสายการบินพันธมิตรสตาร์อัลไลแอนซ์เปิดตัวบริการเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพักเส้นทางปักกิ่ง-มอนทรีออล เพื่อมอบความสะดวกสบายในการเดินทางและการเปลี่ยนเครื่องให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังเมืองอื่นๆของจีน แคนาดา รวมถึงสหรัฐอเมริกา ผ่านทางเมืองศูนย์กลางอย่างปักกิ่งและมอนทรีออล

ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ แอร์ ไชน่า และแอร์ แคนาดา ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2557 ที่กรุงปักกิ่ง และได้มีการกำหนดแผนร่วมทุนแบบแบ่งปันรายรับ MOU ดังกล่าวช่วยยกระดับความร่วมมือในเส้นทางบินต่างๆระหว่างจีนและแคนาดา ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเครือข่ายการบินระหว่างสองประเทศ ขณะนี้ทั้งสองสายการบินกำลังอยู่ระหว่างกระบวนการยื่นเอกสารที่จำเป็น การขออนุญาตด้านการแข่งขันและขอรับการอนุมัติอื่นๆจากหน่วยงานกำกับดูแล ตลอดจนการสรุปเอกสารที่เกี่ยวข้อง โดยคาดว่าแผนการร่วมทุนดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2558

สำหรับเที่ยวบินใหม่เส้นทางปักกิ่ง-มอนทรีออล แอร์ ไชน่า จะลงรหัส CA บนเที่ยวบินของแอร์ แคนาดา เส้นทางบินระหว่างมอนทรีออลและบางเมืองในแคนาดา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรออนุมัติจากรัฐบาล

ปัจจุบัน แอร์ ไชน่า ให้บริการเที่ยวบินระหว่างปักกิ่งและแวนคูเวอร์สูงสุด 11 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ขณะที่แอร์ แคนาดา ให้บริการเที่ยวบินสูงสุด 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ระหว่างแคนาดาและจีน ในเส้นทางจากโทรอนโต และแวนคูเวอร์ ไป-กลับปักกิ่งและเซี่ยงไฮ้


แหล่งข่าว : thaipr.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates