• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

EVA Introduces Boeing 787 Dreamliners

เมื่อวันที่ 24 พฤษจิกายนที่ผ่านมา ทางสายการบินอีวีเอ(EVA AIR) ได้ลงนามในสัญญากับทางบริษัท Boeing เพื่อจัดซื้อเครื่องบินรุ่น 787 Dreamliners จำนวน 24 ลำ และ เครื่องบิน Boeing ในรุ่น 77-300ERs เพิ่มอีก 2 ลำ

โดยในพิธีได้มี ประธานบริษัทของสายการบินอีวีเอ (EVA AIR) K.W.Chang, และประธานกรรมการเครื่องบินพานิชย์ของบริษัท Boeing ร่วมด้วย CEO Ray Conner และ รองประธานของ GE Avitation รวมถึง Chaker Charour ผู้ดูแลในด้าน Sales and Marketing

สำหรับเครื่องบินในรุ่น Boeing 787 Dreamliners นั้นเป็นเครื่องบินที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยให้โครงสร้างของเครื่องบินนั้นมีน้ำหนักเบา และยังเป็นเครื่องบินในรุ่นที่สามารถประหยัดเชื้อเพลิงได้สูงสุดอีกด้วย

สายการบินอีวีเอ (EVA AIR) ได้จัดซื้อเครื่องบินที่มีศักยภาพสูงจากทางBoeing เพื่อใช้ในเส้นทางการบินข้ามทวีป (Long Haul) ตั้งแต่ปี 2005 จนถึงปัจจุบันเป็นจำนวน 22 ลำ เพราะทางสายการบินของเราเชื่อมั่นว่า ในอนาคตของวงการธุรกิจการบินจะมุ่งเน้นไปในส่วนของการประหยัดเชื้อเพลิงและความสะดวกสบายของห้องโดยสาร ทั้งนี้เครื่องบินจากทาง Boeing ในรุ่น 787 Dreamliners เป็นเครื่องบินรุ่นที่สามารถประหยัดเชื้อเพลิง และที่สำคัญคือมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งสำหรับเส้นทางการบินระยะไกล ที่สำคัญกว่านั้น 787 Dreamliners ยังถูกพัฒนาให้มีจุดเด่นในด้านการเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นระบบกรองอากาศท ระบบการปรับความกดอากาศในชั้นโดยสาร การปรับระดับความชื้นของห้องโดยสาร รวมถึงคุณภาพของอากาศในห้องโดยสารที่ดีขึ้น แน่นอนว่าการพัฒนาดังที่กล่าวมาข้างต้น จะสามารถช่วยลดอาการปวดศีรษะระหว่างเดินทาง และอาการอื่นๆอันเนื่องมาจากการโดยสารเครื่องบิน และนี่เองจะทำให้ผู้โดยสารของเรา สามารถได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางได้มากกว่าที่เคย

จากเหตุผลทั้งหมดนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสายการบินอีวีเอ (EVA AIR)ทั้งในด้านการประหยัดพลังงาน และมอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้โดยสาร ทางสายการบินเชื่อว่าเครื่องบินเหล่านี้จะช่วยเสริมศักยภาพฝูงบินและสร้างเครือข่ายการบินของเราในอนาคต

ทั้งนี้เครื่องบินทั้ง 26 ลำ มีกำหนดส่งมอบตั้งแต่ปี 2017 ถึงปี 2022 เพ่อทดแทนเครื่องบินลำเกล่า รวมถึงการเพิ่มเส้นทางและความถี่สำหรับเส้นทางระยะทางการบินทั้งระยะกลางและระยะไกล

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ryt9.com/s/prg/2319782

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates