• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เผยโฉม มาร์โคโปโล คลับ รูปแบบใหม่

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดเผยว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเงื่อนไขบางส่วนของโปรแกรมลอยัลตี้ มาร์โคโปโล คลับ เพื่อให้สามารถรองรับการเดินทางของผู้โดยสารประจำที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อยกระดับประสบการณ์การบินที่เหนือกว่าให้แก่สมาชิกทุกท่าน

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ได้มีการพัฒนาเครือข่ายการบินอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มบริการต่างๆ ทั้งในเที่ยวบินระยะไกลและระยะใกล้ รวมถึงการลงทุนครั้งใหญ่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในห้องโดยสารได้อย่างโดดเด่นและแตกต่าง ดังนั้น สายการบินเชื่อมั่นว่า สิทธิประโยชน์ของสมาชิกจึงควรมีการปรับเปลี่ยนให้สอดคล้องกับรูปแบบการเดินทาง ของผู้โดยสารที่เปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดด้วยเช่นกัน

มร. เดน เชง ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาดของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค กล่าวว่า "ความไว้วางใจในบริการที่ลูกค้ามีต่อเรา คือหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของคาเธ่ย์ แปซิฟิค เราขอขอบคุณสมาชิกมาร์โคโปโล คลับ ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค มาโดยตลอด และเนื่องจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจึงตระหนักดีถึงรูปแบบการเดินทางของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้น จึงมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการปรับเปลี่ยนดังกล่าวเพื่อให้เราสามารถตอบสนองการเดินทางของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า"

การทบทวนโปรแกรมลอยัลตี้ของสมาชิก มาร์โคโปโล คลับ มีการดำเนินการอย่างรอบคอบโดยพิจารณาจากความคิดเห็นที่ได้รับจากสมาชิก มาร์โคโปโล คลับ จะมีการปรับเปลี่ยนเป็นระบบสะสมคะแนน โดยพิจารณาจาก 3 องค์ประกอบรวมกัน คือ ชั้นโดยสารที่ลูกค้าเดินทาง ราคาบัตรโดยสารที่ลูกค้าจอง และระยะทางในเที่ยวบินที่ลูกค้าเดินทาง โดยจะเริ่มมีผลอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2559 เป็นต้นไป

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวซึ่งเหมาะสมต่อรูปแบบการเดินทางในปัจจุบัน จะทำให้สมาชิกที่ใช้บริการในระดับที่นั่งแบบพรีเมี่ยมสามารถเลื่อนสู่ระดับต่อไปได้เร็วขึ้น และเอื้อประโยชน์ให้สมาชิกสามารถสะสมคะแนนได้จากการซื้อบัตรโดยสารที่ครอบคลุมระดับราคาต่างๆ มากขึ้น ซึ่งรวมถึงบัตรโดยสารเครื่องบินราคาโปรโมชั่นที่ปัจจุบันไม่สามารถนำมาสะสมคะแนนได้

สำหรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่สมาชิกได้รับอยู่ในปัจจุบัน เช่น การใช้บริการห้องรับรองแบบไม่จำกัดจำนวนการเข้าใช้บริการสำหรับสมาชิกระดับซิลเวอร์ขึ้นไป การเช็คอินที่สนามบินและสิทธ์ในการขึ้นเครื่องก่อน ยังคงมีอยู่เช่นเดิม ในขณะเดียวกัน คาเธ่ย์ แปซิฟิค จะเดินหน้าพัฒนาและปรับปรุงระบบสมาชิก ด้วยการให้สิทธิประโยชน์ที่ยืดหยุ่นและคำนึงถึงผู้ที่เดินทางแบบครอบครัวมากขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates