• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

เจ็ทสตาร์เปิดเส้นทางบินราคาประหยัดระหว่างสิงคโปร์-ดานัง

สายการบินเจ็ทสตาร์ประกาศเป็นสายการบินราคาประหยัดรายแรก ที่เปิดเส้นทางบินราคาประหยัดใหม่ล่าสุดจากสิงคโปร์สู่ดานัง โดยเริ่มบินไฟลท์ปฐมฤกษ์เมื่อเย็นวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมาพร้อมผู้โดยสารเต็มทุกที่นั่ง นับเป็นการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์และประเทศใกล้เคียงต้อนรับเทศกาลวันส่งท้ายปีนี้ โดยจะเปิดให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

มร. บาราธาน พสุปะธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้โดยสารบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ 3K541 ที่ออกจากสิงคโปร์ไปยังดานังในเย็นวันนั้น กล่าวอย่างมั่นใจว่า ผู้โดยสารของเจ็ทสตาร์จากสิงคโปร์ และจากที่อื่นๆ จะต้องประทับใจไปกับการบริการต่างๆ ที่ทางสายการบินมอบให้บนเส้นทางบินใหม่นี้อย่างแน่นอน "นับเป็นอีกวันที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้โดยสารของเราไม่ว่าจากสิงคโปร์ หรือ จากประเทศอื่น ๆ ที่เราเปิดให้บริการที่จะได้สัมผัสกับเส้นทางบินใหม่ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งดานังก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลและยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว" มร.พสุปาธิ กล่าว

"เนื่องจากใช้เวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมงในการบินจากสิงคโปร์ เพื่อไปยังดานัง ทำให้เมืองนี้เป็นอีกจุดหมายปลายทางหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักธุรกิจ ที่ต้องการสถานที่เพื่อการพักผ่อนริมชายหาดหรือเล่นกอล์ฟอย่างเพลิดเพลินได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมถึงผู้โดยสารที่เดินทางเป็นครอบครัว เพื่อติดต่อธุรกิจ หรือต่อเครื่องก็จะได้มีโอกาสชมความสวยงามของชายหาดแสนสงบ วัดวาอาราม และสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกต่างๆ อาทิ เมืองฮอยอัน และเว้ เป็นต้น" มร.พสุปะธิกล่าว

"เส้นทางบินใหม่นี้จะช่วยให้นักเดินทางจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลียสามารถเดินทางมายังเมืองดานังได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยมาเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินนานาชาติชางงี" มร.พสุปะธิกล่าวเสริม ดานังนับเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวและโด่งดังอีกแห่งหนึ่ง เพราะมีชายหาดที่สวยงามต่างๆ สนามกอล์ฟมากมาย และสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในเมือง ที่สะท้อนถึงความรุ่งเรืองของอาณาจักรจามปา ที่ผนวกเข้ากับวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น จีน และฝรั่งเศสได้อย่างน่าหลงใหล และมีประวัติศาสตร์ยาวนานเป็นร้อย ๆ ปีเที่ยวบินที่เปิดให้บริการใหม่นี้จะช่วยตอกย้ำถึงความแข็งแกร่งของเครือข่ายเส้นทางบินของเจ็ทสตาร์ เอเชียของเวียดนามกับสายการบินเจ็ทสตาร์ แปซิฟิก ที่มีเที่ยวบินเชื่อมโยงจุดหมายปลายทางถึง 16 แห่งภายในประเทศเวียดนาม และอีก 6 แห่งในต่างประเทศ

ดานังจึงเป็นศูนย์กลางการบินแห่งที่ 2 ในเวียดนามที่ทางเจ็ทสตาร์ เอเชียได้เปิดให้บริการ หลังจากที่แรกคือนครโฮจิมินห์ ซิตี้ มร.ทรัน ชิ ชวง รองผู้อำนวยการแผนกวัฒนธรรม และการกีฬาของดานังได้กล่าวต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ที่บินมาถึงเมืองดานังว่า "ปัจจุบัน มีเที่ยวบินราคาประหยัดมากมายได้เปิดให้บริการในภูมิภาคอาเซียนมาตลอดหลายปีมานี้ เราทราบกันดีว่าเป็นส่วนช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวให้ดานังด้วย จึงขอขอบคุณทางสายการบินเจ็ทสตาร์ และสายการบินอื่นๆได้สร้างการเปลี่ยนแปลงในด้านบวกมากมาย ให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของดานัง"

"การท่องเที่ยวของเมืองดานังจึงกำลังก้าวหน้าอย่างมาก และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนกว่า 4.6 ล้านคนที่จะเดินทางมาภายในสิ้นปี 2015 นี้ เพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่เดินทางมายังเวียดนาม เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชีย เรายินดีที่ได้เห็นองค์กรด้านการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานในท้องถิ่น และจากส่วนกลางได้ร่วมมือกันอำนวยความสะดวกพัฒนาการท่องเที่ยวในด้านต่าง ๆ " มร.ทรันกล่าว

เส้นทางบินตรงไปยังดานังจะออกเดินทางจากสิงคโปร์ทุกวันอังคาร ศุกร์ และอาทิตย์ ด้วยเครื่องบิน Airbus A320 รองรับได้ 180 ที่นั่ง เครือข่ายเส้นทางการบินของเจ็ทสตาร์ เอเชียได้เพิ่มให้ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาคมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจะมีการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์จากสิงคโปร์ไปยังเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 3 ธันวาคม และจากสิงคโปร์ไปยังเมืองปากันบารู ในวันที่ 10 ธันวาคมศกนี้

ข่าวชิ้นนี้เผยแพร่โดย Thai PR

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates