• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

สายการบินเดลต้าสั่งซื้อเครื่องบิน เอ321ซีโอ 15 ลำ เครื่องบินทรงประสิทธิภาพจะถูกนำมาแทนที่เครื่องบินที่จะปลดระวาง

สายการบินเดลต้า จะขยายฝูงบินตระกูล เอ320 ด้วยการสั่งซื้อเครื่องบินโดยสารรุ่นเอ 321 ซีโอเป็นจำนวน 15 ลำ (เครื่องยนต์ปัจจุบัน) เพื่อชดเชยเครื่องบินที่จะถูกปลดระวาง สายการบินได้เลือกใช้เครื่องยนต์ CFM56-5B ของบริษัทซีเอฟเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล ให้แก่เครื่องบินใหม่ที่ทำการสั่งซื้อนี้ ซึ่งกำหนดการส่งมอบเครื่องบินจะเริ่มขึ้นในปี 2561 เป็นต้นไป บริษัท ซีเอฟเอ็ม อินเตอร์เนชั่นเนล เป็นการร่วมทุนคนละครึ่งระหว่าง บริษัท สเนคมา ในกลุ่มบริษัทซาฟราน (Snecma (Safran)) และบริษัทจีอี (GE)

ปัจจุบันสายการบินเดลต้าให้บริการแก่ผู้โดยสารด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ของแอร์บัส ประกอบไปด้วยเครื่องบินตระกูล เอ320 จำนวน 126 ลำ และเครื่องบิน เอ330 จำนวน 32 ลำ คำสั่งซื้อในวันนี้ทำให้สายการบินเดลต้า มีเครื่องบินคงค้างที่จะรับมอบเป็นเครื่องบินทางเดินเดี่ยวของแอร์บัสในรุ่น เอ321 ถึง 45 ลำ และเครื่องบินลำตัวกว้างรุ่น เอ330 อีก 10 ลำ

“เครื่องบิน เอ321 เป็นเครื่องบินที่มีประสิทธิภาพในเรื่องความประหยัดและการนำเครื่องบินรุ่นนี้มาแทนที่เครื่องบินที่จะปลดระวางทำให้แน่ใจว่าจะได้รับโอกาสเพิ่มความสามารถในการทำกำไรได้มากขึ้นยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าและเพิ่มมูลค่าของผู้ถือหุ้นให้แก่เดลต้า” มร. นาธาเนียล ไพเพอร์ รองประธาน ฝ่ายการจัดการและกลยุทธฝูงบินของสายการบินเดลต้ากล่าว

“แอร์บัสรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบเครื่องบินที่มีความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพที่ตอบสนองตรงกับความต้องการด้านเป้าหมายทางการเงินและความพึงพอใจของลูกค้าให้แก่สายการบินเดลต้า” มร. จอห์น เลฮี หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการลูกค้าสัมพันธ์กล่าว “เป็นที่ชัดเจนว่า ด้วยคุณภาพ ความสะดวกสบายและความประหยัดของเครื่องบิน นั้นมีความเหมาะสมอย่างลงตัว”

เครื่องบินเอ 321 ของเดลต้าทั้งหมดจะมาพร้อมกับชาร์คเล็ทส์ (Sharklets) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ปลายปีกทำจากวัสดุผสมที่มีน้ำหนักเบาช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง สามารถลดอัตราการเผาผลาญเชื้อเพลิงได้ถึงร้อยละ 4 ด้วยประโยชน์นี้มอบความยืดหยุ่นแก่สายการบินให้สามารถเลือกได้ระหว่างการเพิ่มพิสัยการบินได้ไกลขึ้นถึง 100 ไมล์ทะเล/185 กิโลเมตร หรือการเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนักของเครื่องบินอีกได้เกือบ 1,000 ปอนด์ (มากถึง 450 กิโลกรัม)

เครื่องบิน เอ321 หลายลำที่จะส่งมอบให้เดลต้านั้น จะถูกประกอบขึ้นในสายการผลิตเครื่องบินตระกูล เอ320ใหม่ของแอร์บัสที่เมืองโมบิล รัฐอลาบามา ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างและคาดว่าจะเริ่มทำการประกอบเครื่องบินได้ในปีหน้า ภายในปี 2560 คาดว่าโรงงานประกอบเครื่องบินแห่งใหม่ที่เมืองโมบิลนี้ จะสามารถผลิตเครื่องบินได้ 4 ลำ ต่อเดือน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates