• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

สายการบินเอทิฮัด พร้อมต้อนรับผู้โดยสารบนเที่ยวบินแรกระหว่างกรุงอาบู ดาบี และสหรัฐฯ

ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ (JFK) เป็นสนามบินแรกในสหรัฐฯ ที่เข้าร่วมเครือข่ายเครื่องบิน เอ380 ของสายการบินเอทิฮัด

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เฉลิมฉลองการบริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ณ ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ แห่งนครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นที่คาดหวังรอคอยเป็นอย่างยิ่ง พร้อมได้ต้อนรับผู้โดยสารที่เดินทางบนเที่ยวบินแรกระหว่างสองเมืองที่ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำของโลก

การเปิดตัวบริการสุดพิเศษด้วยเอ380 ในสหรัฐฯ ครั้งนี้ของสายการบินฯ รวมถึงการให้บริการด้วยชั้นโดยสาร เดอะ เรสสิเดนซ์ บาย เอทิฮัด

ซึ่งเป็นชั้นโดยสารเชิงพาณิชย์เดียวที่จัดเป็นห้องสวีทแบบ 3 ห้องบนฟากฟ้า ชั้นโดยสารที่หรูหราอย่าง เฟิร์สท อพาร์ทเมนท์ ชั้นโดยสารบิสิเนส สตูดิโอ อันแสนสะดวกสบายและ ชั้นโดยสารอีโคโนมี สมาร์ทซีท โดย เอ380 นี้จะให้บริการบนเที่ยวบิน 1 ใน 2 เที่ยวบินรายวันระหว่างกรุงอาบู ดาบี และนครนิวยอร์ก

ผู้โดยสารในชั้นโดยสาร เดอะ เรสสิเดนซ์ บาย เอทิฮัด จะได้เพลิดเพลินไปกับสุดยอดความหรูหราในการเดินทางทั้งบนพื้นดินและในอากาศ ตั้งแต่บริการรถลิมูซีนรับส่ง บริการพนักงานต้อนรับ พร้อมพื้นที่เช็คอินส่วนตัวที่สนามบิน ซึ่งในทุก ๆ ขั้นตอนของการเดินทางนั้นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันราบรื่นและมีรสนิยม ผู้โดยสารในเดอะ เรสสิเดนซ์ ยังสามารถเพลิดเพลินกับห้องรับรองเฟิร์สทคลาสและบิสิเนสคลาสของสายการบินที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ ซึ่งจะจัดพื้นที่พิเศษไว้ให้บริการโดยเฉพาะ

ห้องโดยสารเดอะ เรสสิเดนซ์ ซึ่งอยู่ที่ชั้นบนด้านหน้าของเครื่องบินเอ380 ในเส้นทางระหว่างกรุงอาบู ดาบีและนครนิวยอร์กนั้น มีราคาอยู่ที่ 32,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1.15 ล้านบาทต่อเที่ยว สำหรับผู้โดยสาร 1 หรือ 2 คน ห้องโดยสารที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดแบบห้องสวีท 3 ห้องนั้น มีห้องนั่งเล่นที่มีจอ LCD ขนาด 32 นิ้ว ห้องนอนเตียงคู่ และห้องน้ำที่มีห้องอาบน้ำในตัวแยกต่างหาก พร้อมบัตเลอร์ที่ได้รับจากฝึกฝนจากสถาบันซาวอย (Savoy Academy) ในกรุงลอนดอนที่จะดูแลความต้องการต่าง ๆ ของผู้โดยสารพิเศษโดยเฉพาะ นอกจานนี้ ห้องโดยสารที่ให้ประสบการณ์ครั้งใหม่เช่นนี้ยังมีเชฟส่วนตัวที่พร้อมจะรังสรรค์เมนูให้ตามที่ผู้โดยสารต้องการ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates