• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

แอร์ ไชน่า เตรียมเปิดบริการเที่ยวบิน แบบไม่หยุดแวะพัก ระหว่างปักกิ่ง-โจฮันเนสเบิร์ก

แอร์ ไชน่า (Air China) เตรียมเปิดให้บริการเที่ยวบินระหว่างปักกิ่งและโจฮันเนสเบิร์กแบบไม่หยุดแวะพัก ในวันที่ 9 ตุลาคม 2558 ซึ่งจะเป็นเที่ยวบินแรกที่ให้บริการโดยสายการบินของจีนและเป็นเส้นทางบินแรกของจีนที่เดินทางไปยังทวีปแอฟริกา บริการดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการเปลี่ยนย้ายเครื่องให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางจากจีนไปยังแอฟริกาใต้ โดยจะใช้เวลาเดินทาง 14 ชั่วโมง ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถเข้าเยี่ยมชมพื้นที่ทางใต้สุดของทวีปแอฟริกาได้ เพื่อสัมผัสประสบการณ์อันตื่นตาตื่นใจและแสนลึกลับ

ปี 2558 เป็นปีที่มีเหตุการณ์ที่ตรงกันระหว่างแอฟริกาใต้และจีนเกิดขึ้น ทั้งนี้ เมืองโจฮันเนสเบิร์กจะเป็นจุดหมายแรกที่แอร์ ไชน่าจะเปิดให้บริการเส้นทางบินในวันที่ 29 ต.ค. หลังห่างหายไปจากตลาดแอฟริกาเป็นเวลาหลายปี และบริการเส้นทางบินดังกล่าวจะช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ด้านการเมือง เศรษฐกิจ และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีนและแอฟริกาให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยในปีนี้ แอร์ ไชน่าจะเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างปักกิ่งและแอดดิส อบาบา เช่นกัน เส้นทางบินทั้ง 2 เส้นทางเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามของจีนในการสร้างเครือข่ายเส้นทางบินทั่วโลก โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารจากจีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสิงคโปร์ในการเดินทางไปยังและเดินทางออกจากทวีปแอฟริกาใต้และแอฟริกา รวมทั้งเสนอตัวเลือกเส้นทางบินใหม่ๆสำหรับผู้โดยสาร

ในปีนี้ แอร์ ไชน่า จะยังคงขยายธุรกิจของสายการบินในระดับนานาชาติต่อไป โดยเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศมากขึ้น ในปี 2558 นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่สายการบินเปิดเส้นทางบินจำนวนมากที่สุด เพราะนอกเหนือไปจากเส้นทางบินใหม่ 2 เส้นทางสู่ทวีปแอฟริกาแล้ว แอร์ ไชน่ายังเปิดให้บริการเส้นทางบินระหว่างเฉิงตูและโคลอมโบไปเมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา เส้นทางบินหางโจว-โอซาก้า เมื่อเดือนมี.ค. เส้นทางบินเทียนจิน-ต้าเหลียน-ซัปโปโร ในเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา เส้นทางบินปักกิ่ง-มินสก์-บูดาเปสต์ เมื่อเดือน พ.ค. เส้นทางบินปักกิ่ง-เมลเบิร์นแบบไม่หยุดแวะพัก เมื่อเดือนมิ.ย. และเส้นทางบินปักกิ่ง-ฮาโกดาเตะ ในเดือนก.ค. เส้นทางบินเหล่านี้ผลักดันให้แอร์ ไชน่าเป็นหนึ่งในไม่กี่สายการบินทั่วโลกที่มีบริการเส้นทางบินสู่ทั้ง 6 ทวีป และเป็นเพียงสายการบินเดียวในจีนที่มีบริการดังกล่าว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates