• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

AirAsia-QPR Coaching Clinic
ส่ง 2 ตัวแทนนักเตะเยาวชนไทยบินสู่ลอนดอน เพื่อฝึกทักษะกับสโมสรฟุตบอล QPRกฤศน์วัต คงคต และ วีรพัฒน์ แก้ววงษา จากสโมสรชัยนาทเอฟซี พร้อมเป็นตัวแทนเยาวชนไทยร่วมฝึกทักษะกับสโมสร QPR ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ 1 สัปดาห์เต็ม 2 นักเตะรุ่นเยาว์มากความสามารถจากประเทศไทย กฤศน์วัต คงคต (อายุ 16 ปี) และ วีรพัฒน์ แก้ววงษา (อายุ 16 ปี) ออกเดินทางสู่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมโครงการอบรมฝึกทักษะการเล่นฟุตบอลกับสโมสร QPR วันที่ 2 - 8 มีนาคม 2559 หลังได้รับคัดเลือกจากโครงการ AirAsia-QPR Coaching Clinic Tour ในประเทศไทยเมื่อธันวาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ทั้ง 2 คนจะร่วมเข้าฝึกกับเยาวชนตัวแทนอีก 6 คนจากประเทศมาเลเชีย สิงค์โปร์ และจีน ซึ่งจะถือเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เข้าร่วมฝึกฝนเสริมสร้างทักษะฝีเท้ากับสโมสร QPR ตลอดจนได้พบปะกับเหล่านักเตะของสโมสรและร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันในนัดฟาดแข้งระหว่างสโมสร QPR และ Derby FC ณ สนามแข่งขัน Loftus Road Stadium โดย กฤศน์วัต คงคต และ วีรพัฒน์ แก้ววงษา จากสโมสรชัยนาทเอฟซี ได้รับการคัดเลือกจากเยาวชนกว่า 80 ชีวิตอายุระหว่าง 15-16 ปี ที่เข้าร่วมโครงการ AirAsia-QPR Coaching Clinic ซึ่งได้เดินสายคัดเลือกเยาวชนทั่วเอเชีย และได้จัดโครงการดังกล่าวในประเทศไทยเมื่อเดินธันวาคม 2558 ณ สนามแข่งขันชลบุรีสเตเดี้ยม

ที่ผ่านมาแอร์เอเชียเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสร QPR และได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมายเพื่อเผยแพร่ศักยภาพของนักเตะในสโมสรฯ สร้างประโยชน์สู่สังคม ดังเช่นโครงการ Coaching Clinic นี้ที่มุ่งเน้นเฟ้นหาเยาวชนในภูมิภาคอาเซียนผู้ที่มีทักษะความสามารถในกีฬาฟุตบอลแต่ขาดโอกาส โดยหวังว่าหลังจากได้รับการอบรมเพิ่มเติมนี้แล้วพวกเขาจะได้นำเอาประสบการณ์กลับไปแบ่งปันต่อยอดให้กับชุมชนของเขาต่อไป โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวนี้จะได้มีโอกาสสัมผัสการฝึกที่เข้มข้นในสนามแข่งของสโมสร เพื่อพัฒนาทักษะกีฬาฟุตบอลของตัวเอง และเทคนิคต่างๆที่จำเป็นโดยได้รับการถ่ายทอดโดยตรง จากครูฝึกและนักเตะที่มากประสบการณ์ของสโมสรฯ

ทั้งนี้โครงการ AirAsia-QPR Coaching Clinic Tour เป็นความตั้งใจอันดีในการร่วมมือกันระหว่างสายการบินแอร์เอเชียและสโมสร QPR ซึ่งได้ริเริ่มมาตั้งแต่ปี 2556 และได้ส่งต่อโอกาสและประสบการณ์อันมีค่าให้กับเหล่าเยาวชนกว่า 1,000 ชีวิตทั่วเอเชีย ผ่านการฝึกอบรมถ่ายทอดทักษะการเล่นฟุตบอลจากโค้ชผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในกลุ่ม English Championship club ซึ่งเมื่อปี 2558 โครงการดังกล่าวได้ดำเนินการโดยสโมสร QPR นำโดยผู้อำนวยการค่าย Community Trust ชื่อ Martino Chevannes ร่วมกับอีก 4 ครูฝึกจากสโมสร QPR ได้แก่ Danny Edwards, Alfie Ferguson, Alex Gordon และ Stephen McCarthy

ที่มาของข่าว : Thaipr.net
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates