จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

United Airline ได้นำเคื่องบิน Boeing 787 มาบินอีกครั้ง

สายการบินยูไนเต็ดในวันนี้ยินดีต้อนรับกลับมา 787 เครื่องบินโบอิ้งกับเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของการให้บริการในเชิงพาณิชย์จากศูนย์กลางของสายการบินในฮูสตัน เที่ยวบิน 1 ของสหรัฐออกเดินทางจากฮูสตัน InterContinental at 11:00 สำหรับ Chicago O'Hare ทำเครื่องหมายการกลับมาของบริการปกติใช้เครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดในโลกบนเส้นทางในประเทศและต่างประเทศ

"787 มีประสบการณ์ในการเดินทางไม่มีที่เปรียบให้กับลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของเราและเรามีความตื่นเต้นที่จะได้บินอีกครั้ง" เจฟฟ์ Smisek ประธานยูไนเต็ดประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวว่า "นี่คือเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สหรัฐ. การลงทุนของเราใน Dreamliner เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเครือข่ายเส้นทางและการบริการลูกค้าในอุตสาหกรรม."

สหรัฐจะมีเที่ยวบิน Dreamliner เพิ่มเติมบนเส้นทางจากฮุสตันฮับในประเทศอื่น ๆ ในสัปดาห์นี้และสายการบินจะเปิดให้บริการ 787 ระหว่างประเทศมากคาดว่าจะ Denver-โตเกียวเส้นทางที่ 10 มิถุนายน นี้ฤดูร้อนที่สหรัฐยังมีแผนจะเปิด 787 บริการบนเส้นทางที่มีอยู่รวมทั้งฮูสตันลอนดอน, Los Angeles-โตเกียว, Los Angeles-เซี่ยงไฮ้และฮูสตัน-ลากอส

 แหล่งข่าว : http://united.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates