จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

เจแปนแอร์ไลน์เผยกำไรสุทธิปี 2555 ลดลงแตะ 1.71 แสนล้านเยน

เจแปน แอร์ไลน์ เปิดเผยวันนี้ว่า กลุ่มบริษัทมีกำไรสุทธิ 1.7167 แสนล้านเยนในปีงบการเงิน 2555 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ลดลง 8.0% จากปีงบการเงินก่อนหน้า เนื่องจากการอ่อนค่าลงของเงินเยนและการเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมัน

เจแปน แอร์ไลน์ ระบุว่า ผลกำไรจากการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทในปีงบการเงินดังกล่าวลดลง 4.7% แตะที่ 1.9524 แสนล้านเยน จากยอดขาย 1.24 ล้านล้านเยน ซึ่งเพิ่มขึ้น 2.8%

ทั้งนี้ เจแปน แอร์ไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสายการบินที่มีเครื่องบินดรีมไลเนอร์มากที่สุดในโลก แถลงว่า รายได้ของสายการบินหายไป 1.7 พันล้านเยน เนื่องจากการระงับการให้บริการเที่ยวบินด้วยเครื่องดรีมไลเนอร์ โดยทางการญี่ปุ่นเพิ่งอนุญาตให้สายการบินนำเครื่องบินดังกล่าวกลับมาทำการบินได้อีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เจแปน แอร์ไลน์ คาดว่ากลุ่มบริษัทจะมีรายได้ลดลงแตะ 1.18 แสนล้านเยนในปีงบการเงินปัจจุบัน ซึ่งเริ่มต้นในเดือนเมษายน ลดลง 31.3%

นอกจากนี้ บริษัทยังเผยว่าจะเพิ่มเงินปันผลต่อหุ้นเป็น 190 เยน จากแผนการจ่ายเงินปันผลก่อนหน้านี้ที่ 180 เยน สำนักข่าวเกียวโดรายงาน

 แหล่งข่าว : http://ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates